Quản lý fanpage là một nền tảng hay một ứng dụng con của facebook. Ngoài ra Quản lý fanpage còn chính là 1 con bài chiến lược marketing vô cùng hiệu quả của nhiều cá nhân, doanhg nghiệp, công ty… Theo thống kê, lượng người dùng facebook ở Việt Nam lớn thứ 7 trên thế giới. Bởi vậy fanpage là kênh truyền thông có sức lan tỏa không thể bỏ qua đối với người kinh doanh.

Quản lý fanpage – Chiến lược marketing xu hướng thời đại 2021

Tại sao cần phải quản lý fanpage ?

Quản lý fanpage là một hình thức quản lý thông qua mạng xã hội để tiếp cận với khách hàng ,thông qua fanpage để thu hút khách hàng, là kênh marketing hiệu quả và rất phổ biến ngày nay.

Quản lý fanpage hiệu quả là phải tìm ra được đúng xu hướng, nhu cầu của khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng cho họ.  Chăm sóc hỗ trợ Quan tâm đến khách hàng của bạn nhiều hơn. Nó se ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của họ.

Quản lý fanpage tốt chúng ta sẽ có doanh thu bán hàng sản phẩm cao và ổn định hơn vì Facebook đang là mạng xã hội được nhiều người sử dụng và biết đến nên ta coi nó chính là một kênh quảng cáo, một kênh nghiên cứu thị trường tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

  • Với việc khi fanpage của bạn của nhiều lượt tương tác cao , sẽ làm tăng mực độ phổ biến, thứ hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm giúp ta tiếp cận khách hàng nhanh chóng, tìm được các khách hàng tiềm năng, tạo mối quan hệ và xây dưng thượng hiệu thu về lời nhuận.
Quản lý fanpage – Chiến lược marketing xu hướng thời đại 2021

Làm sao để fanpage hoạt động hiệu quả ?

bước 1

Lập kế hoạch

Giúp bạn xác định đúng hướng đi cho page và hoàn thiện chiến lược trong từng bài viết, đảm bảo đầy đủ yếu tố ( nội dung độc đáo hấp dẫn thu hút về sản phẩm, dịch vụ của bạn và bên thứ 3 liên quan đến sản phẩm của bạn ). Giúp khách hàng hiểu rỗ hơn và sản phẩm.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Thường xuyên cập nhật thông tin, đăng bài viết

Thu hút và duy trì sự tương tác giữa giữa 2 bên. Đăng bài càng nhiều mình sẽ  có nhiều lượt tương tác hơn => Tạo thói quen cho khách hàng, giúp họ có thể thường xuyên nhìn thấy chúng ta hơn, tạo dựng thương hiệu thúc đẩy việc mua bán nhiều hơn.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Phát triển nội dung

Muốn có thu về nhiều lượt tưởng tác các bài đăng đòi hỏi phải đảm bảo nội dung(hình ảnh, video…) phải sáng tạo, cuốn hút , tạo ấn tượng mạnh với người dùng. Ngoài ra để thu hút người dùng hơn chúng nên thêm vào đó như là tạo khuyến mại ;tạo voucher ; Sự kiện. Hãy nhớ luôn kiểm soát, trả lời comment, inbox, phản hồi từ khách hàng hay kiểm soát đơn hàng, giao hàng, đảm bảo an toàn fanpage

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Chúc năng lên lịch đăng bài của Fanpage

Bạn có thể lên lịch đăng bài cho 1 ngày hay 1 tuần hay 1 tháng và thậm chí là cả năm miễn là bạn đã sẵn sàng với nội dung của mình. Chú ý tới các bài đăng để có sự điều chỉnh phù hợp với hoàn cảnh thực tại thời điểm bài viết được đăng tải.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

TÌm hiểu mục tiêu mà khách hàng hướng tới

Tìm hiểu các thói quen của khách hàng giúp ta tìm ra được các khách hàng tiềm năng quan trọng, đó là nhân tố quyết định cho sử thành công của chiến dịch marketing. Hiểu rõ được mục tiêu của khách hàng giúp ta có định hướng phát triển fanpage, sản phẩm tốt hơn nhàm phục vụ người dung thu về lợi nhuận.

Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng quy đối tác , giải quyết mọi thắc mắc khó khăn, đảm bảo tăng cường hiệu quả việc kinh doanh online, marketing đẻ biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :