QUẢN LÝ Fanpage! TẠI SAO CẦN QUẢN LÝ NÓ?

Bạn Có Biết!

KINH DOANH TRÊN FACEBOOK HIỆN LÀ KÊNH BÁN HÀNG VÀ QUẢNG BÁ

THƯƠNG HIỆU SIÊU HIỆU QUẢ

 

32triệu
người dùng

35%
lướt Facebook

120phút
mỗi ngày

75%
độ tuổi

Ở Việt Nam hiện đang có hơn 32 triệu người dùng Facebook, chiếm hơn 1/3 dân số cả nước. Hiện tại, có tới 34.39% dân số Việt Nam lướt Facebook thường xuyên và tỉ lệ ngày càng lên cao. Trung bình mỗi người dành 2h để truy cập Facebook hằng ngày, với độ tuổi dưới 25, con số này là 4h. Có tới 75% người dùng facebook tại Việt Nam có độ tuổi từ 18-34. Rất thích hợp cho quảng cáo sản phẩm.

 

Để kinh doanh tốt trên Facebook mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân cần có là tạo cho mình một trang Fanpage và quản lý nó. Fanpage tượng trưng cho một gian hàng mà bạn mở ra trên Facebook, công việc kinh doanh và bán hàng của bạn có thật sự đạt hiệu quả hay không là nhờ vào chính nó. Người ta sẽ tìm đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn nhiều hơn nếu bạn có cho mình một Fanpage uy tín, hay nói cách khác, bạn cần có một gian hàng đạt chuẩn trên Facebook.

Vậy làm thế nào để quản lý Fanpage một cách hiệu quả nhất có thể? Câu hỏi này được rất nhiều người làm kinh doanh đặt ra. Chính vì thế, Chúng Tôi Mang Đến Giải Pháp cho quý doanh nghiệp và nhiều người kinh doanh khác trên Facebook có thể quản lý Fanpage của mình, mang lại hiệu quả trong công việc kinh doanh.

  • Tăng Mức Độ Nhận Diện Thương Hiệu.
  • Mang Thông Tin Hữu Ích Cho Fanpage.
  • Tăng Lượng Truy Cập Website.
  • Tạo Một Lượng Khách Hàng Trung Thành.
  • Phát Triển Thương Hiệu Một Cách Bền Vững.

Chúng Tôi Làm Gì Để Chăm Sóc Fanpage Cho Bạn.

KHỞI TẠO FANPAGE: Chúng 
tôi sẽ dựa vào ngành nghề và hình thức hoạt động của khách nào để tạo nên một Fanpage phù hợp nhất. Giúp người dùng dễ dàng tìm thấy và dùng được nhiều tính năng
TẠO ĐỘ UY TÍN CỦA FANPAGE: Để làm tăng khả năng bán hàng hoặc sự tin tưởng từ người dùng Facebook, chúng tôi sẽ làm những công việc giúp cho Fanpage của bạn trở nên lâu đời, có tương tác từ người thật. 
NỘI DUNG HẤP DẪN, LIÊN TỤC CẬP NHẬT: Với mục đích tạo sự hứng thú cho người đọc, chúng tôi sẽ biên soạn là làm ra những bài viết hấp dẫn, thu hút người đọc mà vẫn đảm bảo tính chính xác. PHÂN TÍCH ĐỐI THỦ: Không ngừng lại ở việc tự phát triển, chúng tôi sẽ theo dõi, đánh giá cách mà đối thủ của bạn đang làm, từ đó đưa ra đề xuất và giải pháp cho chính bạn và từ đó vượt qua đối thủ 
CHIA SẺ RỘNG RÃI FANPAGE: Chúng tôi sẽ chia sẻ Fanpage của các bạn trên các Group có lượng thành viên khủng trên Facebook. THỰC HIỆN QUẢNG CÁO: Chạy quảng cáo fanpage giúp tăng khả năng bán hàng và độ phủ thương hiệu.

Với mỗi một mặt hàng, mỗi người kinh doanh hay một doanh nghiệp tùy theo nhu cầu cụ thể của mình để áp dụng các giải pháp bán hàng hiệu quả giúp tăng doanh số bán hàng hoặc sử dụng tổng thể các phương pháp nhằm mang tới hiệu quả cao nhất. Bạn đang là chủ doanh nghiệp, bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý doanh nghiệp và chưa tìm ra giải pháp??? Bạn gặp khó khăn trong việc tăng doanh số bán hàng thì Gói Marketing Online của Phong Việt có thể hữu ích cho bạn. Thử ngay hôm nay.