Quảng cáo trực tuyến hiệu quả cần phải có những phương pháp nào

Quảng cáo trực tuyến hiệu quả cần phải có những phương pháp nào

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và Internet đã tạo nên một cơ hội và đầy thách thức cho Doanh nghiệp thực hiện hoạt động kinh doanh. Nguồn khách hàng khổng lồ được xem là mảnh đất màu mỡ cho việc PR thương hiệu và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Và đây cũng chính là lý do mà nhiều cá nhân, Doanh nghiệp, Công ty áp dụng các phương pháp quảng cáo trực tuyến để có thể cạnh tranh, tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn. Vậy sẽ có những phương pháp quảng cáo nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Quảng cáo trực tuyến hiệu quả cần phải có những phương pháp nào
Quảng cáo trực tuyến hiệu quả cần phải có những phương pháp nào

Phương pháp quảng cáo trực tuyến Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords được đánh giá là phương pháp quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất và đang được rất nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Và lý do là bởi vì: 

– Phạm vi tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng và rộng rãi: Thật dễ dàng khi các mẫu quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của bạn cung cấp sẽ tiếp cận được đúng khách hàng có nhu cầu cần mua hàng nếu như quảng cáo Google Adwords. Với việc khách hàng chủ động search từ khóa, nhấp vào quảng cáo trên trang tìm kiếm Google thì đây là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng thực, có nhu cầu thực rất hiệu quả.

– Nguồn khách hàng ổn định mà vẫn tiết kiệm chi phí: Bạn chỉ cần quản trị websiet của mình thật tốt, đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng thì họ sẽ chủ động tìm đến bạn liên tục và ổn định.

– Thuận tiện và không giới hạn thời gian: Bạn có thể bán được hàng cả ngày lẫn đêm, mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, bạn cũng không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc giới thiệu sản phẩm hay mời chào khách hàng.

– Kiểm soát chi phí dễ dàng: Tùy thuộc vào từng gói dịch vụ bạn lựa chọn, khi bạn quyết định một tháng chi tiêu bao nhiêu cho Google Ads thì sẽ không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào nữa. Với một khoản kinh phí đầu tư phù hợp, bạn có thể dễ dàng tăng doanh thu bán hàng, cung cấp dịch vụ, tăng lợi nhuận hoạt động.

Phương pháp quảng cáo Facebook Ads

Facebook Ads là dịch vụ quảng cáo trực tuyến trên mạng xã hội do Facebook cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân muốn truyền thông; quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, các chương trình ưu đãi, khuyến mại; quảng bá hình ảnh, thương hiệu,…đến với người dùng Facebook. Vậy quảng cáo trực tuyến Facebook ads sẽ có những lợi ích gì?

– Xác định đúng khách hàng mục tiêu, phạm vi quảng cáo rộng rãi: Facebook mảnh đất màu mỡ với hơn 60 triệu người sử dụng, vậy nên khi chúng ta làm quảng cáo sẽ có cơ hội tiếp cận tới hàng triệu người dùng.

– Khả năng lan truyền nhanh chóng: Việc bạn tiếp cận được các khách hàng mục tiêu, và mỗi người dùng sẽ like, share bài viết, chia sẻ page trên trang cá nhân của họ, như vậy tính lan truyền thông tin sẽ rất lớn và nhanh chóng. Các sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ đến được nhiều người dùng hơn nữa.

– Chi phí thấp và linh động: Quảng cáo trên Facebook được tính phí theo hình thức: CPC (cost per click) và CPM (cost per impression). Với CPC, bạn chỉ phải trả tiền cho những người click vào quảng cáo của bạn. Đây là mức chi phí khá thấp so với hiệu quả mà phương thức này mang lại.

– Kết nối, tương tác với khách hàng dễ dàng: Facebook có nhiều chế độ hỗ trợ cho việc trả lời, tương tác với khách hàng một cách tự động, nhanh chóng. Hoặc bạn có thể trả lời khách một cách chi tiết hơn dưới các comment ở bài quảng cáo hoặc sử dụng Messenger để tư vấn riêng.

Phương pháp quảng cáo trên website diễn đàn, rao vặt, TMĐT…

Được xem là phương thức quảng cáo trực tuyến đỡ tốn kém nhưng cũng mang lại hiệu quả cho Doanh nghiệp. Bạn chỉ việc truy cập vào những forum lớn hay website thương mại điện tử, rao vặt… để đăng tin quảng cáo về các sản phẩm, dịch vụ của mình. 

Các bài đăng này sẽ được tiếp cận tới hàng ngàn người dùng thường xuyên ghé vào diễn đàn, rao vặt để tham gia thảo luận hoặc mua bán. 

Quảng cáo trực tuyến hiệu quả cần phải có những phương pháp nào
Quảng cáo trực tuyến hiệu quả cần phải có những phương pháp nào

Quảng cáo trên Youtube đang là phương pháp phổ biến hiện nay

Hiện nay, có khá nhiều các doanh nghiệp thành công bằng việc quảng cáo trên mạng xã hội với các video clip trên Youtube. Đây là phương thức quảng cáo trực tuyến ngày một phát triển bởi số lượng người tham gia Youtube đang rất lớn. 

Cách thức quảng cáo thông thường ở đây là đăng ký kênh gắn với tên thương hiệu của doanh nghiệp, sau đó có thể đăng một sản phẩm mới lên và chỉ cho họ cách sử dụng, hoặc tạo ấn tượng với những video mẹo vặt, bí quyết, hướng dẫn. Cuối cùng là cho những gì liên quan đến doanh nghiệp của bạn lên để khách hàng có thể nhìn thấy.

Phương thức quảng cáo trực tuyến bằng Email marketing

Email marketing cũng là một phương pháp quảng cáo hiệu quả, hình thức này cho phép các doanh nghiệp gửi thông điệp quảng cáo tới khách hàng thông qua thư điện tử trên môi trường mạng Internet. Nhiệm vụ chính của Email marketing là xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của công ty.

Như vậy, với việc ử dụng website kết hợp với quảng cáo trực tuyến sẽ giúp tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu và nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng. Bạn nên thuê các công ty thực quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp làm công việc đó thay để tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả với chi phí thấp.

Hãy liên hệ với Phong Việt bằng các thông tin dưới đây để được tư vấn những giải pháp, chiến lược Marketing online cùng các phương pháp quảng cáo trực tuyến phù hợp cho Doanh nghiệp của mình.

Công ty CPĐT Giải Pháp PHát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ kĩ thuật : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn

 Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900