Renren – Những lý do bạn nên chọn Renren là đơn vị thiết kế Website

RenRen là một nền tảng giúp khách hàng dễ dàng tạo webiste mong muốn chỉ với vài click chuột. Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian hoặc thuê đơn vị thiết kế website, chủ động trong việc quản lý webiste của bạn.

Lý do nên chọn Renren là đơn vị thiết kế website 

RENREN vẫn sử dụng nền tảng Web phổ biến là WordPress để các Khách hàng dễ sử dụng.

WordPress được biết đến như một CMS miễn phí nhưng tốt, dễ sử dụng và phổ biến nhất trên thế giới. Các so sánh đều cho thấy người dùng sử dụng CMS này cho việc lập các trang web cá nhân đến các trang báo điện tử đồ sộ nhất như CNN, Dow Jones, Wall Street Journal… sử dụng WordPress.

Thống kê năm 2019 cho thấy có đến xấp xỉ 33.8% các trang web nằm trong top 10 triệu trang web hàng đầu thế giới đang sử dụng WordPress 

Được xây dựng bởi cộng đồng mã nguồn mở, WordPress cho phép người dùng tải xuống mã nguồn tại website chính thức WordPress.org. Với mã nguồn này, có thể xây dựng một blog thậm chí một website như ý muốn. Hiện nay, nhắc đến WordPress người ta thường nghĩ ngay đến phiên bản tự cài đặt này.

WordPress được biết đến nhiều nhất như một nền tảng cho phép tạo blog. Sau đó, bằng nhiều plugin (tính năng mở rộng được lập trình viên cung cấp), bạn có thể biến WordPress thành trang bán hàng, giới thiệu sản phẩm, trang đăng ký tài khoản. Điều này mang lại sự khác biệt giữa WordPress.org và WordPress.com.

WordPress Self-Hosted cho nhà phát triển tự phát triển những tính năng theo ý muốn, tạo ra bản sắc riêng, sử dụng với tên miền riêng. Nhà phát triển hoàn toàn có thể sử dụng để làm các shop bán hàng online, diễn đàn, Websites.

Cấu trúc Webstie tại RENREN được thiết kế theo thói quen tìm kiếm, mua hàng của người Việt.

Với 68 triệu người dùng sử dụng Internet, nền kinh tế kỹ thuật số của Việt Nam là nền kinh tế phát triển nhanh thứ hai trong khu vực, tăng 39% mỗi năm kể từ năm 2015. Quỹ đạo tăng trưởng này sẽ được tiếp tục với chính sách của Chính phủ hướng tới độ phủ 100% của điện thoại thông minh, thông qua việc hỗ trợ sản xuất điện thoại thông minh giá rẻ và những gói dữ liệu mạng di động rẻ nhất trong khu vực.

Trong báo cáo đầu tiên của “Vietnam’s Search for Tomorrow”, đã xem xét xu hướng tìm kiếm của mọi người trên khắp Việt Nam và khám phá ra rằng mọi người đang ngày càng tích hợp kỹ thuật số vào cuộc sống hàng ngày của họ

Các giao diện tại RENREN đã được chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt.

Để dễ dàng sử dụng hơn với người Việt hơn. Sẽ không phải tốn một chi phí để thuê người thiết kế hoặc tốn rất nhiều thời gian lên các website nước ngoài khác để mua và thiết kế.

Làm Website tại RENREN, bạn chỉ mất 5 phút!

  • Hơn 200 giao diện phù hợp với nhiều ngành nghề.
  • Tự tuỳ chỉnh theo nhu cầu đơn giản và nhanh chóng.

Thiết kế tối ưu trên mobile 

  • Tính năng responsive cho nhiều thiết bị, hỗ trợ trải nghiệm trên di động mượt mà.

Tối ưu nhất cho tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng

  • Website đã được tối ưu UX/UI giúp nâng tầm trải nghiệm mua hàng, tăng tỷ lệ mua hàng trên website.
  • Website chuẩn SEO, tối ưu hóa tìm kiếm theo chuẩn Google.

Renren là một trang web thiết kế chuyên nghiệp dành cho người Việt và được sáng lập bởi công ty Phong Việt Group nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể thiết kế website dễ dàng hơn mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900