SEO tổng thể mang lại nguồn khách hàng vô cùng lớn cho doanh nghiệp. Thiết kế và sở hữu một website đứng TOP tìm kiếm tăng khả năng cạnh tranh, tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, thứ hạng sẽ luôn thay đổi nếu doanh nghiệp không thực hiện chiến lược SEO hiệu quả, tối ưu cho website. Nhiệm vụ của Seo là giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tìm năng nhiều hơn và chính xác nhu cầu hơn, làm tăng thứ hạng cho website và lên top hàng loạt các từ khóa.

SEO Tổng Thể – Cuộc Đua Thứ Hạng Của Các Doanh Nghiệp

Dịch Vụ SEO Tổng Thể Là Gì?

SEO tổng thể là dịch vụ giúp đưa hàng loạt từ khóa lên Top Google với nhiều trang khác nhau trên một website, sẽ không tập trung vào một trang nhất định hay một cụm từ khóa. Ví dụ: Bạn kinh doanh những sản phẩm nội thất, những sản phẩm sẽ bao gồm: bàn sofa, ghế sofa, tủ quần áo, tủ giày,… thì khi SEO tổng thể cho website, bạn cần phải phân tích và đưa ra tất cả những từ khóa liên quan đến những từ khóa chính của mình để xếp hạng.

Tiếp theo là thực hiện SEO tổng thể, cần chú ý là một bảng từ khóa sẽ tương ứng với một trang riêng, thực hiện đồng đều trên tất cả các điểm chứ không chỉ tập trung vào sản phẩm chính.

SEO Tổng Thể – Cuộc Đua Thứ Hạng Của Các Doanh Nghiệp

Sau khi thực hiện SEO tổng thể cho website, những kết quả mà bạn nhận được sẽ bao gồm:

  • Những từ khóa chính như: ghế sofa, ghế nệm, giường ngủ, tủ quần áo,… sẽ xuất hiện trong vị trí top đầu các công cụ tìm kiếm tương ứng với những page sản phẩm trên website của bạn, làm tăng khả năng mua hàng của người tiêu dùng.
  • Tiếp theo là những từ khóa dài hơn như: mua ghế sofa giá rẻ, mua ghế sofa ở đâu, mua ghế sofa ở Tp.HCM,… đây là những từ khóa liên quan đến mặt hàng kinh doanh của bạn với lưu lượng tìm kiếm thấp hơn nhưng vẫn có thể mang đến khách hàng cho bạn.
  • Thậm chí những từ khóa về nội thất như: cách trang trí nội thất, thiết kế nội thất, chọn đồ nội thất,… cũng có thể xuất hiện ở top kết quản tìm kiếm nếu như bạn chọn một dịch vụ uy tín và chất lượng.

Tóm lại, SEO tổng thể là giúp cho website hoặc domain của bạn mạnh hơn số điểm Domain Authority cao bằng cách xây dựng những trang trên website của bạn theo những tiêu chuẩn của Google đưa ra. Đây là bước quan trọng và gần như bắt buộc trước khi bạn thực hiện SEO cho từ khóa bạn muốn.

Đối Tượng Nên Sử Dụng Dịch Vụ SEO Tổng Thể.

SEO Tổng Thể – Cuộc Đua Thứ Hạng Của Các Doanh Nghiệp

Công việc kinh doanh offline đang thuận lợi và doanh nghiệp muốn đầu tư SEO.

SEO Tổng Thể – Cuộc Đua Thứ Hạng Của Các Doanh Nghiệp

Doanh Nghiệp muốn bứt phá và dẫn đầu thị trường khi khách hàng bắt đầu tìm kiếm.

SEO Tổng Thể – Cuộc Đua Thứ Hạng Của Các Doanh Nghiệp

Giai đoạn phát triển Website.

Khách hàng bắt đầu tương tác với Website.

SEO Tổng Thể – Cuộc Đua Thứ Hạng Của Các Doanh Nghiệp

Tìm ra những từ khóa tìm năng mà doanh nghiệp cần lên TOP.

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể uy tín

Phong Việt là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ seo tổng thể và Digital Marketing mang đến giải pháp chất lượng, hiệu quả, giá tốt cho doanh nghiệp. Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn và lên phương án SEO tổng thể phù hợp với website của doanh nghiệp, đồng thời báo giá cho khách hàng. Ngoài ra chiến lược lên TOP nhanh, bền vững với từ khóa lớn. Tiết kiệm thời gian chi phí cho chiến lược SEO, quảng cáo của doanh nghiệp mà vẫn có lượng khách hàng ổn định. Khách hàng cũng có thể giám sát được quá trình và hiệu quả.

Số lượng website ngày càng tăng, cạnh tranh của các lược SEO trở nên khốc liệt để tranh thứ hạng, tiếp cận khách hàng hiệu quả. Tuy nhiên, chỉ những chiến lược chuyên nghiệp, chất lượng phù hợp với website và từng lĩnh vực mới mang đến hiệu quả tối ưu, thứ hạng cao cho web doanh nghiệp. Dịch vụ SEO tổng thể web chuyên nghiệp tại Phong Việt chúng tôi sẽ mang đến cho nhiều doanh nghiệp các công nghệ mới và chiến lược tối ưu nhất cho website. Cam kết với đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên SEO giàu kinh nghiệm sẽ mang đến giải pháp tối ưu, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Chi tiết
SEO Tổng Thể – Cuộc Đua Thứ Hạng Của Các Doanh Nghiệp