Tại sao chạy quảng cáo trên TikTok đang nổi lên như một thế lực ?

chạy quảng cáo trên tiktok

Chạy quảng cáo trên TikTok đang trở nên thịnh hành , bắt đầu bùng nổi trong từ cuối 2019 đến thời điểm hiện tại và đã lan rộng ra toàn cầu. Đánh sự lên ngôi của nền tảng ứng dụng mới có đủ khả năng cạnh tranh với các nền tảng lâu đời như Facebook, Instagram.

TikTok là gì ?

TikTok là nền tảng ứng dụng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc. Điểm nổi bật của TikTok cho phép người dùng xem các clip video ngắn , chỉnh sửa cắt ghép tạo hiệu ứng cho video nhanh chóng để thu hút người xem , sở hữu kho tàng kiến thức âm nhạc rất lớn luôn được cập nhật liên tục theo thời gian và là cái nôi tạo lên cái luông trend được giới trẻ ( đặc biệt là các diễn viên, hot streamer, người mẫu , ca sĩ, hot girl…) và các độ tuổi khác ưa chuộng , yêu thích.

chạy quảng cáo trên tiktok

Chạy quảng cáo trên TikTok là gì ?

TikTok hiện đang cực kì hữu dụng trên thị trường kinh doanh , bởi nó có số lượng người sử dụng rất  lớn ( hơn 100tr lượt tải xuống, hơn 9tr bài đánh giá đạt rating lên đến hơn 4.5 ). Từ đó TikTok được coi là một công cụ quảng cáo các chiến dịch Marketing Online giúp đẩy mạnh khả năng tiếp cận khách hàng, thu về lời nhuận , tạo thương hiệu được người dùng quan tâm nhớ đến . Có thể gọi TikTok là một một tân binh khủng long đáng sợ của thời đại công nghệ.

Chạy quảng cáo trên TikTok bằng cách chúng ta sử dụng trực tiếp mạng xã hội TikTok để giúp những chiến dịch quảng cáo marketing được tiếp cận người dùng nhanh chóng nhằm mục đích bán hàng, mở rộng thương hiệu. Cũng giống như cách chúng ta quảng cáo trên các mạng xã hội khách nhằm lôi kéo khách hàng về với thương hiệu , sản phẩm , dịch vụ của chúng ta.

Với những chiến tích nổi trội và là một trong những nền tảng đang hot nhất hiện nay không có gì quá bất ngờ khi các Marketer lại áp dụng các chiến lược Markerting để quảng bá các sản phẩm dịch vụ , tạo thương hiệu.

 

Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng quy đối tác , giải quyết mọi thắc mắc khó khăn, đảm bảo tăng cường hiệu quả việc kinh doanh online, marketing đẻ biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn –Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900