Tại sao nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook ads uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook ads. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn. Vì vậy, là người tiêu dùng thông minh, bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất. Những đơn vị uy tín sẽ dành được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng và được nhiều người biết đến.

 

Tại sao nên lựa chọn công ty quảng cáo facebook ads uy tín?

Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook ads uy tín sẽ giúp đưa thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn lên Facebook.
Giúp gia tăng lượng khách hàng mục tiêu vì số lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng cực khủng
Những đại lý quảng cáo facebook tại Việt Nam sẽ giúp bạn hướng đúng đối tượng tiềm năng một cách chuẩn xác nhất.
Đối với những đơn vị nhận chạy quảng cáo facebook ads hoàn toàn có thể giúp bạn gia tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng.
Chi phí quảng cáo Facebook Ads khá rẻ so với các hình thức quảng cáo online khác hiện nay trên thị trường nhưng hiệu quả mang lại không kém các hình thức đó.
Mở rộng thị trường tiềm năng bởi hơn 60 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam hiện nay.
Bạn tiếp cận với khách hàng tốt hơn và thậm chí là tương tác trò chuyện trực tiếp với khách hàng 24/24. Các tính năng comment, gửi tin nhắn sẽ giúp khách hàng và bạn hiểu nhau hơn.
Tiếp cận chính xác khách hàng: Quảng cáo facebook cho phép bạn target đúng insight khách hàng như khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích… giúp bạn tiếp cận thông tin tốt hơn.
Tính tương tác và lan truyền cao: Facebook giúp bạn tiếp cận khách hàng với số lượng lớn chỉ sau 3 đến 5 phút chạy quảng cáo, vì thế bạn hoàn toàn có thể canh chỉnh thời gian phù hợp.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp cách chạy quảng cáo facebook ads chuyên nghiệp:
Với một thị trường lũng đoạn như hiện nay thì bạn cần bỏ túi những kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín dưới đây:

Những đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook ads sẽ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chạy quảng cáo.
Dịch vụ chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn cao.
Mang lại hiệu quả quảng cáo và doanh số bất nhất cho khách hàng.
Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.
Giá thành dịch vụ mang tính cạnh tranh, tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình chạy quảng cáo.

PHONG VIỆT – CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Các hình thức quảng cáo facebook ads mà Phong Việt cung cấp cho bạn:
Tùy vào nhu cầu thực tết của mỗi doanh nghiệp mà cần một chiến lược quảng cáo trên facebook khác nhau, vì thế chúng tôi màng đến cho khách hàng đa dạng hình thức quảng cáo dưới đây:

Quảng cáo tương tác bài post: Quảng cáo bài viết giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ sẽ hiển thị trực tiếp lên cột giữa của Newfeeds người dùng, tương tác càng cao thì số tiền trên mỗi lượt tương tác sẽ giảm.
Quảng cáo tăng Like Page: Quảng cáo nhằm mục đích tăng số lượng like page của bạn, đó là mẫu quảng cáo với một đoạn mô tả ngắn về sản phẩm và một hình ảnh nhỏ xuất hiện cột giữa của Newfeeds của facebook người dùng.
Quảng cáo Click to web: Đây là hình thức khi người dùng nhấp chuột vào mẫu quảng cáo của bạn sẽ được điều hướng về website của bạn, khi đó bạn sẽ dễ dàng cho khách hàng thấy thông tin lượng sản phẩm của bạn trên website.
Quảng cáo Video view: Đây là hình thức quảng cáo bao gồm một đoạn mô tả ngắn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, nó nhắm đến mục đích là tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu xem video, vì xu hướng hiện nay người dùng dễ tương tác với các bài viết dạng video.

Phong Việt Marketing – Dịch vụ Marketing online cho Doanh Nghiệp

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến THành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills, 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn

Website : pvm.vn – pvm.com.vn – cmo.com.vn – ving.vn – vinaseo.com.vn – thegioiseo.net – livestream.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900