Tại sao nên sử dụng dịch vụ backlink báo cho Doanh nghiệp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ backlink báo cho Doanh nghiệp

S dng dch v backlink báo là vic làm quan trng trong SEO. Giúp website tăng th hng, tăng UR, DR nhanh chóng. Đ vic đt backlink mang li hiu qu tt nht, bn nên quan tâm ti cht lưng dch v backlink hơn là sng. Vì vy, mà vic la chn đơn v cung cp dch v backlink là rt quan trng. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ backlink báo cho Doanh nghiệp
Tại sao nên sử dụng dịch vụ backlink báo cho Doanh nghiệp

Có bao nhiêu loi backlink báo?

Trên th trưng hin nay backlink báo đưc phân ra làm 2 loi chính đó là:

Backlink báo sidebar

Là loi backlink đưc đt trên các v trí sidebar ca ni dung các bài viết cùng ch đ t các trang báo đin t.

Loi link này còn gi là textlink đt vi sng ln backlink tr v 1 t khóa bt kỳ mà khách hàng mong mun.

Anchor Text có th là t khóa thương hiu hoc t khóa chính cn SEO tùy thuc vào nhu cu ca khách hàng. Đây là loi backlink đưc đi vi sng ln mà giá r bt ng.

Backlink báo PR

Là loi backlink đưc đt trong các bài viết gii thiu v thương hiu, sn phm hay dch v kinh doanh ca các doanh nghip, công ty, t chc mà khách hàng đang s hu.

Giá tr ca bài viết PR khá cao vì mang cht lưng ca s uy tín và tăng đ tin tưng dành cho khách hàng đang tìm hiu v dch v hay sn phm.

Không ch vy, backlink báo PR còn cung cp sc mnh tng th cho website và t khóa do đưc đt các bài báo có ni dung ch đ liên quan.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ backlink báo cho Doanh nghiệp
Tại sao nên sử dụng dịch vụ backlink báo cho Doanh nghiệp

Lý do nên s dng dch v backlink báo cht lưng cho Doanh nghip:

S dng dch v backlink báo ln đang là s la chn hàng đu ca các doanh nghip kinh doanh online. Vì sao dch v backlink báo li đưc ưa chung và ưu tiên s dng như vy? Đây chc hn là câu hi ca rt nhiu bn đang tìm hiu v dch v backlink. Dưi đây, là nhng giá tr mà dch v backlink báo , uy tín mang li.

Khi mua backlink báo ti Phong Vit thì bn s có đưc nhng li ích sau:

Đ uy tín và đ trust cao cho website SEO: Các trang báo chính là đơn v truyn thông hp pháp đưc pháp lut và Google công nhn nên khi đt backlink thì bn cũng đưc Google công nhn

PA, DA ln, traffic cao: Khi làm seo thì tt nhiên là bn cn phi đt backlink nhng trang có PA, DA ln, traffic cao. Vt thì các trang báo là mt s la chn hoàn ho.

Đa dng hóa referring domain: Thêm 1 backlink báo là ngun link tr v website thêm 1 domain, càng nhiu báo giúp đá dng hóa ngun domain cho website ca bn

Có sng backlink ln không gii hn 

Tiết kim chi phí và thi gian: Vic mua backlink báo s giúp bn rút ngn được thi gian seo top và tiết kim chi phí so vi vic hàng ngày bn ngi cày link 

Tiếp cn sng ln khách hàng: H thng báo vi lưng traffic và ngưi dùng ln s giúp thương hiu ca bn d dàng tiếp cn vi hàng hàng hơn.

Hin nay, nếu Doanh nghip đang có nhu cu mua backlink báo cht lưng, thì Phong Vit s giúp bn thc hin điu đó vi chi phí ti ưu nht và dch v luôn tt nht.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900