Tại sao sử dụng dịch vụ livestream lại cần thiết trong thời buổi hiện nay?

Tại sao sử dụng dịch vụ livestream lại cần thiết trong thời buổi hiện nay?

Sử dụng dịch vụ livestream bạn có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình mạnh hơn nữa. Thật tuyệt vời, khi không chỉ những người tham dự sự kiện, bán hàng… mà những khách hàng không thể đến tham dự, hay không thể xem trực tiếp sản phẩm… vẫn có thể theo dõi thứ mình muốn qua buổi livestream trực tiếp bằng điện thoại hay máy tính có kết nối internet.

Tại sao sử dụng dịch vụ livestream lại cần thiết trong thời buổi hiện nay?
Tại sao sử dụng dịch vụ livestream lại cần thiết trong thời buổi hiện nay?

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp đang trở thành xu thế thiết yếu hiện nay:

 – Dịch vụ livestream trực tuyến đã trở thành xu hướng bùng nổ. Với sự thay đổi mạnh mẽ về công nghệ, ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

 – Internet là một không gian vô cùng rộng lớn. Một sự kiện livestream cung cấp quyền truy cập cho mọi người, những người sẽ tham gia vào sự kiện, đưa ra câu hỏi đáp về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

 – Một số công ty sử dụng livestream trong đào tạo nhân viên mới. Mọi người đều nhận được thông tin đào tạo và sản phẩm vào cùng một lúc mà không cần di chuyển xa, nhờ đó tiết kiệm được chi phí.

– Khi chi phí giảm nghĩa là doanh thi tăng. Bạn sẽ có thêm nguồn lực để phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình

 – Livestream giúp kết nối với khách hàng dễ hơn. Bạn có thể quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả, và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng thông qua hỏi đáp. Khách hàng có thể ngồi ở nhà của họ để tham gia vào việc này.

 – Giúp cho các khách hàng không trực tiếp theo dõi cũng có thể xem lại được video của bạn.

– Live stream bán hàng online cũng là hình thức giúp bạn tương tác với khách hàng tiềm năng. sự nhiệt tình, thân thiện, quy mô của sự kiện sẽ giúp hàng triệu người xem tin tưởng vào dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn hơn.

Tại sao sử dụng dịch vụ livestream lại cần thiết trong thời buổi hiện nay?
Tại sao sử dụng dịch vụ livestream lại cần thiết trong thời buổi hiện nay?

Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp:

Là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ livestream, Phong Việt hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp  trong việc đưa ra quyết định về: Kịch bản livestream, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí phù hợp… Vì vậy, bằng  tất cả những kinh nghiệm, sự đam mê và khối óc sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ Livestream chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất để phát huy tối đa ngân sách. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ livestream hiện nay tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,.. và cung cấp mẫu theo yêu cầu và tiêu chí doanh nghiệp đưa ra.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ livestream bán hàng cho tất cả các mặt hàng, dịch vụ như:

Livestream bán hàng gia tăng doanh số bán hàng

Livestream bán hàng cho lĩnh vực thời trang như các shop thời trang, các nhãn hàng thời trang hay các bạn bán hàng thời trang online như : bán quần áo, đồ công sở, thời trang cao cấp, thời trang nam, thời trang nữ, thời trang trẻ em,.

Livestream bán hàng cho lĩnh vực làm đẹp như : livestream bán hàng mỹ phẩm, livestream cung cấp các gói liệu trình SPA, livestream các kem, phấn, son môi, các phụ kiện makeup….

Livestream bán hàng các sản phẩm sức khỏe như : livestream bán sữa, livestream bán thực phẩm chức năng, livestream bán các thực phẩm tăng cân, giảm cân, livestream các sản phẩm cho người tập GYM, hoặc các sản phẩm khác….

Livestream bán hàng các sản phẩm sinh lý : như sinh lý nam, nữ, các sản phẩm nhạy cảm mà không chạy quảng cáo hiệu quả 

Livestream các sản phẩm cao cấp như : livestream bán bất động sản, livestream bán ô tô, livestream bán bảo hiểm, livestream bán các khoá học…

Livestream bán các sản phẩm hàng tiêu dùng, thực phẩm : như livestream bán rau củ, livestream các mặt hàng nông sản, livestream bán các hàng hoá thiết yếu, livestream bán các hàng tiêu dùng như thiết bị gia dụng nhà bếp, nội thất 

Livestream bán hàng các sản phẩm điện dân dụng như : livestream bán máy giặt, livestream bán tủ lạnh, livestream bán máy lanh…

Livestream bán các mặt hàng nội thất, bánh kẹo, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm công nghệ, sản phẩm giáo dục….

dịch vụ livestream
dịch vụ livestream

Và rất rất nhiều sản phẩm khác có thể sử dụng dịch vụ livestream để gia tăng bán hàng….

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM 

Hỗ trợ kỹ Thuật: 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM 

Điện thoại : (028) 6267 3393 

Hotline : 094 111 99 00 

Email : info@cmo.com.vn 

Website : https://www.pvm.vn/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900