Tăng hiệu suất kinh doanh nhờ dịch vụ quảng cáo google ads chuyên nghiệp

Dịch vụ quảng cáo google Ads

Google Adwords là dịch vụ quảng cáo Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm, trên mọi trang web đối tác của Google. Tại Việt Nam, thị phần tìm kiếm cũng bị Google thống trị với con số gần như tuyệt đối. Hơn 70% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm tìm hiểu sản phẩm trước khi đi đến quyết định mua hàng. Dịch vụ quảng cáo Google Ads có thể mang đến cho bạn 90% khách hàng chỉ với các từ khoá liên quan chỉ bằng các click chuột.

dịch vụ chạy quáng cáo google ads

Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Tại sao nên dùng Dịch vụ Quảng cáo Google Ads?
Thu hút khách hàng: Thu hút thêm nhiều khách hàng với vị trí hiển thị nổi bật
Tuỳ chỉnh được đối tượng: Nhắm đúng tối đối tượng khách hàng tiềm năng, khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn khi họ tìm kiếm những gì bạn cung cấp.
Nhắm đúng vị trí: Quảng cáo nhắm vị trí theo phạm vi một số địa phương, khu vực, quốc gia nhất định hoặc nhắm vị trí quảng cáo trên toàn cầu. Hiển thị đúng thông điệp, vị trí và thời điểm
Kiểm soát tốt ngân sách: Điều chỉnh ngân sách phù hợp theo chiến lược quảng cáo, chỉ trả phí khi khách hàng click vào quảng cáo vào website, mỗi click vào website cũng là một khách hàng tiềm năng.
Dễ dàng theo dõi, đo lường: Dễ dàng quản lý và đo lường hiệu quả, là phương thức quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất.
Dễ dàng phân tích, tối ưu: Dựa vào các chỉ số đầy đủ và chi tiết của công cụ, chúng ta có thể dễ dàng phân tích và đưa ra các tối ưu đem tới chiến dịch Google Ads hiệu quả nhất.
Hiệu quả vượt trội: Xuất hiện khi người dùng tìm kiếm thông tin liên quan về sản phẩm, dịch vụ. Có thể nhắm nhiều từ khoá nhiều từ khóa cùng một lúc với nhiều chiến dịch có mục tiêu khác nhau. Độ ổn định và tỉ lệ chuyển đổi mua hàng cao
Báo cáo chi tiết: Số liệu báo cáo đầy đủ và trực quan, điều chỉnh chiến lược quảng cáo phù hợp. Khả năng kiểm tra chính xác từ khóa, bổ sung cho chiến lược SEO.
Thời gian để xuất hiện trên top rất nhanh (chỉ sau 5 phút xét duyệt) khi đội kỹ thuật chạy quảng cáo có kinh nghiệm.

google-ads-la-gi-pvm

Những hình thức tính phí của Google Ads
CPC (Cost per Click)
Hình thức quảng cáo thu tiền theo lượt click. Khách hàng không truy cập, bạn không mất phí: Phí quảng cáo chỉ được tính khi khách hàng click vào website hoặc click để gọi cho bạn.

CPM (Cost per Mille)
Quảng cáo dựa trên số lần hiển thị. Bạn sẽ trả tiền dựa trên số lần hiển thị của quảng cáo (tính theo đơn vị nghìn lần). Hình thức này phù hợp với mục đích làm thương hiệu, thu hút sự chú ý của mọi người.

CPA (Cost per Action)
Hình thức thu tiền dựa trên hành động phát sinh từ quảng cáo như mua hàng, đăng ký thành viên mất phí, nạp tiền… Bạn sẽ được lựa chọn hành động của khách hàng mà bạn mong muốn và chấp nhận trả bao nhiêu cho hành động đó. Hiện tại, hình thức này chưa được phổ biến ở Việt Nam

CPV (Cost per View)
Chúng tôi không bao giờ chạy các chiến dịch gây hiểu lầm và spam gây ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp. Mọi quảng cáo với text và hình ảnh mà chúng tôi thiết kế đều ưu tiên tính thương hiệu.

Quy trình Quảng cáo Google Adwords tại Phong Việt
Tư vấn quảng cáo: Thành thạo về kỹ thuật và am hiểu về Marketing Online, chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. Phong Việt; tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ chạy Google Adword chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Giám sát quảng cáo: Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo: theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức bid lợi nhất. Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.

Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình tham quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

Các nghiệp vụ khác: Tư vấn viết lời giới thiệu, lập phương án tính giá theo ngân sách đề ra, chia tách chiến dịch thành các nhóm quảng cáo trực tuyến nhỏ theo từng cụm từ khóa, khai thác lợi thế đối với từng từ khóa và những thủ thuật khác giúp bạn đạt hiệu quả cao.

Với mỗi một mặt hàng, mỗi người kinh doanh hay một doanh nghiệp tùy theo nhu cầu cụ thể của mình để áp dụng các giải pháp bán hàng hiệu quả giúp tăng doanh số bán hàng hoặc sử dụng tổng thể các phương pháp nhằm mang tới hiệu quả cao nhất.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt
Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1,TPHCM
Hỗ trợ Kỹ thuật : Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900
Email : info@cmo.com.vn –Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900