Tăng trưởng doanh thu nhờ dịch vụ marketing online giá rẻ, uy tín.

Tăng trưởng doanh thu nhờ dịch vụ marketing online giá rẻ, uy tín.

Dịch vụ marketing online giá rẻ là tất cả hoạt động marketing đã và đang diễn ra trên internet. Marketing online không chỉ đơn giản là diễn ra trên website, mà cùng với đó sẽ được thực hiện đa kênh kỹ thuật số phổ biến như: Công cụ tìm kiếm, email, social media, mobile apps . . . Cũng có thể khẳng định đây là hình thức marketing chuyên nghiệp nhất nhờ vào việc nó tạo ra sức hút đồng thời kết nối bền chặt giữa khách hàng và Doanh nghiệp.

Tăng trưởng doanh thu nhờ dịch vụ marketing online giá rẻ, uy tín.
Tăng trưởng doanh thu nhờ dịch vụ marketing online giá rẻ, uy tín.

Tại sao cần đến dịch vụ marketing online giá rẻ, trọn gói?

Việc triển khai chiến dịch Marketing Online là rất cần thiết đối với bất kì một doanh nghiệp nào. Mỗi một công ty, mỗi một doanh nghiệp cần phải đưa ra chiến dịch Marketing Online phù hợp với từng thời điểm, lĩnh vực, mục tiêu của công ty, doanh nghiệp đó.

Nhưng sự thật thì không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng và nhân sự để thực hiện và triển khai chiến dịch một cách phù hợp. Dựa trên những nhu cầu đó, các công ty trung gian cung cấp dịch vụ marketing online giá rẻ trọn gói đáp ứng mong muốn của doanh nghiệp.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói sẽ chăm sóc và tư vấn toàn bộ từ việc xây dựng và đề xuất chiến lược, nội dung đến triển khai website, quảng cáo,…

Nhờ có mạng Internet kết nối toàn cầu, các sản phẩm và dịch vụ cũng như thương hiệu được lan tỏa rộng rãi và tiếp cận gần hơn đến với khách hàng mục tiêu. Kết hợp với các dịch vụ marketing online trọn gói, doanh nghiệp vừa và nhỏ không cần tốn quá nhiều ngân sách vẫn có thể triển khai chiến dịch thu hút khách hàng.

Tăng trưởng doanh thu nhờ dịch vụ marketing online giá rẻ, uy tín.
Tăng trưởng doanh thu nhờ dịch vụ marketing online giá rẻ, uy tín.

Các dịch vụ marketing online giá rẻ nổi bật 

Cung cấp ý tưởng và lên mục tiêu định hướng kinh doanh

Rất nhiều doanh nghiệp chủ quan cho rằng hoạt động kinh doanh đang ổn định thì không cần có ý tưởng và mục tiêu định hướng kinh doanh. Nhưng đó chính là lý do khiến doanh nghiệp khi gặp phải thách thức khó có thể vượt qua. Và đó cũng có thể là lý do khiến doanh nghiệp không thể phát huy hoàn toàn ưu thế và phát triển vượt trội. Việc xây dựng kế hoạch kinh doanh cũng như mục tiêu định hướng giúp doanh nghiệp xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu, phân tích được tiềm năng, ưu thế, khó khăn, cách thức,…..để có cái nhìn tổng quát, đánh giá được hiệu quả trong kinh doanh. 

Lên kế hoạch truyền thông & PR và tối ưu hóa ngân sách

Lập kế hoạch truyền thông & PR là một trong những bước đi đầu quan trọng trong Marketing. Kế hoạch truyền thông & PR sẽ được xây dựng dựa trên mục tiêu định hướng kinh doanh của doanh nghiệp. Nhằm chỉ rõ cách thức tiến hành các hoạt động truyền thông để đem lại hiệu quả nhất mà vẫn tối ưu hóa được ngân sách.

Tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu giúp sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp dễ dàng được ghi nhớ trong tâm trí người dùng; đồng thời tạo ra sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Vấn đề thiết kế bộ nhận diện luôn là điều khiến doanh nghiệp đau đầu vì nó được coi như bộ mặt của doanh nghiệp. Trong dịch vụ marketing online giá rẻ thường có tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bởi các chuyên gia; giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề.

Thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp đang được coi là một xu hướng kinh doanh phát triển mang tính toàn cầu. Với những đặc điểm tiếp cận được đa dạng đối tượng, phù hợp với các sản phẩm/ dịch vụ khác nhau, chống xâm phạm thương hiệu. Thiết kế website đang dần được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài ra, website doanh nghiệp còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty vì nó cung cấp được đầy đủ thông tin cũng như giải đáp thắc mắc cho khách hàng kịp thời.

Quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên Google

Từ khóa là cụm từ do Google khớp giữa quảng cáo của doanh nghiệp với tìm kiếm của khách hàng. Điều này đòi hỏi cần tìm ra được bộ từ khóa phù hợp với doanh nghiệp, có lượt tìm kiếm cao nhưng ít đối thủ cạnh tranh trên top tìm kiếm.

Quảng cáo trên mạng xã hội Facebook, Instagram

Trong thời đại Internet vạn vật kết nối, mạng xã hội được nhiều người sử dụng đang trở thành một phương tiện Marketing Online đối với doanh nghiệp. Là một trong những mạng xã hội được đông đảo người sử dụng, Facebook có khả năng tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng nhất. 

Quảng cáo video Youtube

Quảng cáo trên Youtube là hoạt động chèn clip quảng cáo của doanh nghiệp giữa những video người xem. Vì trên Youtube, người xem thường khám phá video bằng nhiều cách khác nhau. Nhờ đó doanh nghiệp có thể sử dụng Youtube để quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ cũng như thương hiệu. Với những lợi thế: tiếp cận và kết nối được với đối tượng phù hợp, tạo chiến dịch nhanh chóng, dễ dàng đo lường, quảng cáo trên Youtube đang trở thành một trong những lựa chọn Marketing Online của doanh nghiệp.

Dịch vụ marketing online giá rẻ của công ty Phong Việt với đội ngũ chuyên gia về marketing hàng đầu luôn mang đến cho bạn chiến lược hiệu quả nhất. Phong Việt mong muốn giúp khách hàng có hiểu biết rõ ràng và tầm nhìn về sự phát triển của marketing online và mang lại những lợi ích thiết thực nhất giúp quý doanh nghiệp phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900