Phong Việt Group Tham dự Buổi Lễ Happy Half Year 2022 Và Mừng Sinh Nhật Mr Hưng – TGĐ The One

Ngày 6/8/2022 vừa qua, Nguyễn Thị Huyền Thương – Phó TGĐ và Anh Nguyễn Phùng Thanh – Giám đốc kỹ Thuật  đã đại diện công ty tham gia buổi tiệc Happy Half Year và tiệc mừng sinh nhất lần thứ 38 của Mr.Hưng – TGĐ The One.  

Năm 2022 đầy biến động đã qua đi với vô vàn gian khó nhưng cũng đầy xúc cảm khi The One Land từng bước vượt qua thách thức, vươn lên chinh phục nhiều dấu mốc quan trọng trên hành trình trở thành doanh nghiệp triệu đô, đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. Để có được sự thành công đó vang dội đó là sự cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên toàn hệ thống.

               Địa diện Phong Việt Group Ms Thương, Mr Thanh chụp ảnh kỷ niệm với Mr Hưng – TGĐ The One

Để đền đáp những cống hiến to lớn đó Công Ty Bất Động Sản The One Land tổ chức lễ vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2022 đi theo đó là những phần quà có giá trị. Chúng tôi rất vinh dự khi được là một trong những khách mời đối tác được đến dự buổi lễ đầy vinh quang và nhân văn này.

Cùng với buổi lễ tri ân dành cho các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất. Công ty The One Land cũng tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật lần thứ 38 của  Mr.Hưng – Giám Đốc Công Ty Bất Động Sản The One Land. Buổi tiệc diễn ra với sự góp mặt của bạn bè, đồng nghiệp và các đối tác đã đồng hành cùng với The One Land trong suốt khoảng thời gian qua, được tổ chức tại hồ bới với không gian thoáng đãng ,rộng rãi, không khí trong lành, mát dịu đã góp phần làm cho buổi tiệc diễn ra ý nghĩa và gắn kết thêm tình cảm giữa The One land và mọi người gần hơn.

Phong Việt group xin chúc cho The One Land ngày càng phát triển, phấn đấu để trở thành nhà phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp lớn nhất tại Hồ Chí Minh. Chúc cho Mr.Hưng có thật nhiều sức khỏe để dẫn dắt đội ngũ nhân sự ngày càng lớn mạnh, vươn cao bay xa hơn nữa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900