Thu hút khách nhiều hơn bằng dịch vụ quảng cáo google ads chuyên nghiệp

Chúng ta ai cũng biết rằng: “Google là nơi mọi người truy cập để tìm kiếm những việc cần làm, những địa điểm muốn đến và những thứ muốn mua. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như sản phẩm và dịch vụ của bạn”. Trong thời đại công nghệ 4.0 thì Cho dù họ sử dụng máy tính để bàn hay thiết bị di động, một quảng cáo hiển thị đúng lúc đều có thể biến mọi người thành những khách hàng có giá trị. Dịch vụ quảng cáo Google Ads giúp bạn dễ dàng giới thiệu với mọi người những điểm độc đáo về doanh nghiệp của bạn. Nhờ đó, bạn có thể tiếp cận những khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

Xóa term: chạy quảng cáo Google Ads chạy quảng cáo Google Ads

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS MANG ĐẾN NHỮNG LỢI ÍCH GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

THÚC ĐẨY LƯỢT TRUY CẬP VÀO TRANG WEB
TĂNG SỐ LƯỢNG CUỘC GỌI ĐIỆN THOẠI
TĂNG SỐ LƯỢT GHÉ QUA CỬA HÀNG

PHONG VIỆT GIÚP BẠN ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT

Tăng lượng truy cập: Khi xuất hiện trên Top Google, điều đó đồng nghĩa bạn có thêm nhiều lượng truy cập hơn, nhận được nhiều data khách hàng hơn và doanh thu tăng đều, lớn mạnh hơn sau mỗi tháng.

Tiếp cận khách hàng đúng thời điểm: Tiếp cận mục tiêu chính xác, khách hàng của bạn sẽ tìm thấy bạn chính xác vào đúng thời điểm mà họ đang tìm kiếm thông tin trên Google mà bạn đang cung cấp nhằm nâng cao lợi nhuận rõ rệt

Quảng cáo đa dạng theo địa lí: Bạn có thể nhắm mục tiêu, đối tượng khách hàng tiềm năng theo địa lý, quốc gia, tỉnh thành. Điều này giúp bạn nhắm đối tượng chính xác hơn mang lại hiệu quả cao cho đối tượng mà bạn cung cấp.

Chi phí của bạn được kiểm soát: Khi set dịch vụ quảng cáo google ads bạn có thể chọn số tiền bạn chi tiêu mỗi ngày, mỗi tháng cho mỗi quảng cáo. Khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn thì mới tính chi phí của bạn.Sản phẩm và dịch vụ cũng như doanh nghiệp của bạn. Đồng thời còn hiển thị cho họ những quảng cáo có liên quan.

chạy quảng cáo google ads

Chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google Adwords
Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng bạn mong muốn truy cập vào website và từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn càng lớn bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của bạn. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho khách hàng. Với quảng cáo thông minh google ads, bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng phù hợp hơn trong phạm vi ngân sách của mình. Vì thế hãy yên tâm rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ quảng cáo google ads với chi phí phù hợp nhất.

Chúng tôi có các gói dịch vụ quảng cáo chay Google AdWords phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo chạy Google Adwords.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900