Thuê dịch vụ livestream tăng nhanh doanh số mùa dịch

Thuê dịch vụ livestream tăng nhanh doanh số mùa dịch

Dịch bệnh là nỗi lo lắng hàng đầu đối với những Doanh nghiệp, chủ Shop khi kinh doanh bán hàng. Bởi vì dịch bệnh làm cho mọi hoạt động thay đổi, giãn cách xã hội kéo dài, hàng tồn nhiều và doanh thu giảm sút. Thế nhưng để giúp Doanh nghiệp thoát khỏi tình trạng ế hàng, thì với dịch vụ livestream của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua thời kì khủng hoảng do Covid gây ra.

Thuê dịch vụ livestream tăng nhanh doanh số mùa dịch
Thuê dịch vụ livestream tăng nhanh doanh số mùa dịch

Dịch vụ livestream bán hàng dễ dàng nhanh chóng

Hiện nay, việc livestream không chỉ hữu dụng đối với người nổi tiếng mà nó còn là công cụ bán hàng hiệu quả đang được nhiều doanh nghiệp tận dụng. Ngày nay, để tăng tính hiệu quả của việc bán hàng, nhất là trong mùa dịch thì việc lựa chọn dịch vụ livestream bán hàng chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết

Nhiều cửa hàng online, kể cả các doanh nghiệp nhỏ hoặc lớn đều sử dụng để không phụ thuộc quá nhiều vào quảng cáo bởi vì mất khá nhiều chi phí. Chỉ cần thuê mẫu livestream chất lượng là bạn có thể dễ dàng giới thiệu trực tiếp sản phẩm của mình tới các khách hàng của mình mà không cần phải ra ngoài và vẫn thực hiện giãn cách xã hội, chống dịch hiệu quả.

Mẫu livestream chuyên nghiệp tăng tương tác “khủng”

Với những mẫu livestream chuyên nghiệp, chất lượng sẽ giúp tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn, người livestream cũng có thể bình luận trực tiếp để được giải đáp thắc mắc gần như lập tức. Chính điều này làm mức độ tương tác tăng cao hơn so với việc post bài thụ động truyền thống.

Không chỉ vậy, khi quay trực tiếp, bạn vừa có thể giới thiệu nhiều sản phẩm đến khách hàng hơn, vừa giới thiệu được website để khách hàng tiện ghé thăm hơn, bởi bạn không thể nào giới thiệu tất cả sản phẩm cho mọi người trong cùng 1 lúc được.

Khách hàng luôn có thiện cảm với livestream bán hàng

Khi bán hàng qua dịch vụ livestream người bán vừa giới thiệu được nhiều sản phẩm mà không mất nhiều phí quảng cáo hay thuê cửa hàng lớn giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Khách hàng luôn thích live stream bởi vì chỉ cần ngồi ở nhà mà vẫn xem được tận mắt sản phẩm mà mình quan tâm, không phải tốn thời gian công sức đi đến cửa hàng và còn được chủ cửa hàng giới thiệu thông tin sản phẩm rõ ràng hơn.

Thuê dịch vụ livestream tăng nhanh doanh số mùa dịch
Thuê dịch vụ livestream tăng nhanh doanh số mùa dịch

Dịch vụ livestream hiệu quả uy tín tại Phong Việt

Doanh nghiệp hay chủ shop đều rất muốn livestream để tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn, ngoài ra nó còn mang đến lượng khách hàng không nhỏ cho nhiều cửa hàng online, nhưng bạn cần đầu tư sao cho livestream thu hút, nội dung phong phú chứ không đơn thuần chỉ là giới thiệu sản phẩm.

Có thể là chương trình share video live stream để được mua hàng giảm giá, hướng dẫn make up, hướng dẫn sử dụng…, hướng dẫn làm đồ handmade đối với các cửa hàng chuyên về đồ này…

Vậy nên khi sử dụng dịch vụ livestream của Phong Việt sẽ giúp Doanh nghiệp, chủ shop bán hàng hiệu quả đánh trúng vào tâm lý khách hàng, tăng doanh số cho cửa hàng của mình.

Ngoài ra, Phong Việt còn cung cấp các giải pháp Marketing chuyển đổi số cho Doanh nghiệp với các dịch vụ Digital Marketing như sau: 

 • Dịch vụ Marketing online tổng thể trọn gói chỉ 6tr9/tháng
 • Dịch vụ Quản trị website chỉ 3tr9/tháng
 • Dịch vụ Quản trị Fanpage chỉ 3tr9/tháng
 • Dịch vụ Seo website đưa từ khoá lên Top Google
 • Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Google Ads, Facebook Ads
 • Dịch vụ viết bài content, bài viết PR,…
 • Dịch vụ cho thuê mẫu, Kols, Ca sỉ, Diễn viên livestream, preview sản phẩm dịch vụ
 • Dịch vụ tăng traffic website
 • Dịch vụ bán hàng trên các sàn Thương Mại Điện tử như : Sendo, Shopee, Lazada,…
 • Dịch vụ setup Phòng Marketing online cho Doanh Nghiệp
 • Dịch vụ cung ứng, đào tạo nhận sự Marketing online
 • Dịch vụ đi link báo vệ tinh, hỗ trợ SEO
 • Và một số dịch vụ khác…

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng các thông tin dưới đây để được tư vấn dịch vụ livestream và những giải pháp, chiến lược Marketing online phù hợp cho Doanh nghiệp của mình. 

Công ty CPĐT Giải Pháp PHát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ kĩ thuật : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn 

 Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900