Trong thời đại công nghệ kỹ thuật số, không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ cho thuê kol, influencer trở nên phổ biến như hiện nay, ta có thể thấy nhiều người mẫu, ca sĩ thường xuyên review về một sản phẩm hay một thương hiệu nào đó.

Tuy nhiên, để tránh tốn kém và không mang lại hiệu quả thực sự, bạn nên lựa chọn 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trên, họ sẽ giúp các bạn lựa chọn kol và influencer phù hợp với sản phẩm, thương hiệu, tạo dựng kế hoạch và kịch bản nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình thuê dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê live stream , mẫu Kols chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM

Kol là gì?

Dịch vụ cho thuê live stream , mẫu Kols chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM

Kol là viết tắt của từ key opinion leader: được hiểu là những cá nhân, tổ chức có tiếng nói, tầm ảnh hưởng trong xã hội bởi những kiến thức và chuyên môn sâu trong 1 lĩnh vực cụ thể. Điều này giúp họ tạo dựng được lòng tin đối với những người tiêu dùng và định hướng hành vi mua bán sản phẩm của họ. Đôi khi những người này sẽ không phát triển mạnh trên mạng xã hội, họ có thể là những người giỏi tại một địa phương hoặc lĩnh vực nào đó và được mọi người truyền tai nhau.

Phân loại KOL

bước 1

Celeb ( hay còn là vip, celebrity)

Đây là nhóm đối tượng có sức ảnh hưởng rất lớn trong 1 lĩnh vực cụ thể. Nhóm này còn có khả năng tác động trực tiếp đến hành vi, lối sống của 1 bô phận trong xã hội. Đây là nhóm có khả năng định hướng người tiêu dùng tốt nhất. Tuy nhiên, đa phần họ sẽ chỉ làm dịch vụ kol marketing cho những sản phẩm và dịch vụ thực sự tốt nhằm tránh hạ thấp độ uy tín, chi phí cũng rất cao.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Influencer

Có rất nhiều quan điểm trái chiều, một bên cho rằng influencer là 1 một phần của kol, cũng có nhiều người nói 2 loại hình này độc lập với nhau. Theo đó, những người influencer là những người có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội theo từng loại hình và chủ đề nhất định, cũng có thể đó là hot boy, hot girl, người nổi tiếng.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Mass seeder: Đây là những nhóm khách hàng thông thường, họ mang đến những đánh giá khiến khách hàng cảm thấy chân thực và khách quan..

Lợi ích của việc sử dụng kol và Influencer trong chiến dịch marketing

Hướng đến đối tượng và mục tiêu phù hợp hơn

Trong một lĩnh vực cụ thể như kinh doanh, y tế sẽ có nhiều đối tượng khác nhau và môt sản phẩm của doanh nghiệp chỉ có thể nhắm đến một số đối tượng nhất định. kolols hay Influencer trước tiên sẽ thu hút phần lớn những người đang theo dõi hoặc là fan của họ xem các video quảng cáo sản phẩm và dịch vụ. Tiếp theo, những người thực sự quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ sẽ để lại những tương tác thể hiện rõ ràng nhu cầu của họ.

Thúc đẩy doanh số nhanh chóng

Có tới hơn 80% nói rằng nếu họ có nhu cầu, họ sẽ lựa chọn và ưu tiên những sản phẩm được giới thiệu, review, feedback từ những người uy tín và tin cậy trong lĩnh vực đó, đương nhiên kol và Influencer chính là những người này.

Tiếp cận được nhiều mục tiêu hơn

Đối với những người nổi tiếng, họ có thể đăng tải bất kể thứ gì đều được hàng nghìn like, hàng nghìn lượt chia sẻ và lắng nghe. Đây là môt công dụng tuyệt vời, đôi khi chúng hiệu quả hơn các phương thức quảng cáo facebook rất nhiều.

Thuê KOL nổi tiếng Livestream - Thúc đẩy bán hàng hiệu quả

A title

Image Box text

Dịch vụ cho thuê kol và Influencer

Phong Việt là một đơn vị cung cấp nhân sự, kol và influencer chuyên nghiệp trong nhiều năm qua, khác với công ty ngoài, người mẫu với mối quan hệ khăng khít với các nghệ sĩ nổi tiếng, người nổi tiếng trong những lĩnh vực về kinh doanh, làm đẹp, y tế và giáo dục, các hot girl có khả năng bán hàng tốt nhất hiện nay
Chúng tôi mở dịch vụ này với mục đích cung cấp hỗ trợ cho những dự án chiến lược marketing quảng bá thị trường của các doanh nghiệp công ty, tập đoàn, các đơn vị cá nhân kinh doanh trên thị trường những gương mặt đại diện chuyên nghiệp, có lượng tương tác khủng và đang hót nhất trên cộng đồng mạng xã hội.

Ngoài ra, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những kol và influencer bán hàng phù hợp với sản phẩm của mình.

Cung cấp dịch vụ cho thuê kol và influencer bán hàng với mức chi phí hợp lý.

Chúng tôi còn mang đến những nhân sự có những kiến thức chuyên sâu trong mọi lĩnh vực. Ví dụ như bạn đang cần quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc làm đẹp, phía công ty người mẫu sẽ đưa ra, những người có chuyên môn và kinh nghiệm đánh giá sản phẩm, quảng bá sản phẩm.