Thuê mẫu livestream review sản phẩm – Cách bán hàng online “không đối thủ”

Ngày nay, để bán hàng được hiệu quả thì không chỉ có sản phẩm tốt là được mà bạn cần phải tìm phương pháp để khách hàng biết tới sản phẩm của bạn. Một giải pháp hữu hiệu mà doanh nghiệp không thể bỏ qua là thuê mẫu livestream review sản phẩm – Phương pháp này không chỉ giúp tăng tiếp cận khách hàng gấp nhiều lần mà còn giúp tăng cả doanh thu bán hàng.

Lợi ích khi thuê mẫu livestream review sản phẩm

Tăng tương tác

Lợi ích mà các bạn có thể nhận thấy ngay khi thuê mẫu livestream review sản phẩm qua mạng là khả năng tương tác cực kỳ cao. Vì khi bạn phát livestream, không chỉ có bạn bè, những người theo dõi và thích fanpage thấy mà còn có thể lan truyền đến những người bạn của họ. Theo thống kê, người dùng facebook thông thường có thể đạt từ 200 đến vài ngàn lượt xem khi livestream. Còn khi thuê người nổi tiếng livestream, số người xem có thể lên đến hàng triệu.

Tạo niềm tin cho khách hàng

Người tiêu dùng hiện nay rất kỹ tính khi mua hàng online vì lo sợ “treo đầu dê bán thịt chó”. Nhưng khi bạn livestream, khách hàng có thể xem hình ảnh thực tế của sản phẩm. Nhờ đó mà mọi người sẽ tin tưởng hơn vào sản phẩm bạn kinh doanh. Ngoài ra, khi bạn thuê mẫu livestream review sản phẩm thì khách hàng sẽ thấy được sản phẩm đó khi mẫu mặc/dùng thử như thế nào, từ đó có thể hình dung bản thân sử dụng sẽ ra sao.

Tính chủ động cao

Trước đây để có được một đoạn video quảng cáo bán hàng, các bạn phải tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo với chi phí đắt đỏ và bị hạn chế về nội dung, khung giờ phát sóng. Với tính năng livestream, bạn có thể quảng cáo bất cứ mọi lúc mọi nơi.

Tiết kiệm chi phí

So với chi phí quảng cáo trên google, youtube, báo chí thì chi phí thuê mẫu livestream thấp hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo hiệu quả, khả năng tương tác. Đó là chưa kể các chi phí bạn tiết kiệm được khác khi kinh doanh online như phí mặt bằng, tiền thuế,…

Tăng doanh số bán hàng

Khi bạn đưa được sản phẩm kinh doanh của mình đến với nhiều khách hàng hơn và họ tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và danh tiếng của bạn thì hiệu quả và doanh số bán hàng nhận về sẽ cực kỳ cao.

Thuê mẫu livestream bán hàng ở đâu?

Một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến tính hiệu quả khi thuê mẫu livestream review sản phẩm chính là người livestream. Và như chúng tôi đã chia sẻ ở đầu bài, không phải ai cũng có thể thực hiện việc này được.

Ghế livestream

Một người có thể thực hiện livestream để bán hàng online khi họ đáp ứng được những yêu cầu sau:

  • Ngoại hình ưa nhìn.
  • Giọng nói thu hút, dễ nghe.
  • Có cử chỉ, hành động và thể hiện ngôn ngữ hình thể một cách tự nhiên.
  • Ứng xử linh hoạt, giao tiếp tốt, có thể nói chuyện với nhiều kiểu khách hàng khác nhau.
  • Có khả năng nắm bắt thông tin sản phẩm, dịch vụ tốt.

Phong Việt Marketing là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thuê mẫu livestream review sản phẩm với chất lượng vượt bậc được nhiều khách hàng sử dụng qua đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và giá cả vô cùng hợp lý, chắc chắn sẽ làm quý doanh nghiệp vô cùng hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900