Tối ưu hóa Fanpage tăng độ hiệu quả trong marketing

Facebook Ads 2021

Tối ưu hóa Fanpage là  1 phần quan trọng trong chiến dịch marketing của các tổ chức doanh nghiệp , nhằm mục đích phục vụ cho SEO marketing , thúc đẩy khả năng tiếp cận người dùng, tìm các khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Công ty Phong Việt sẽ chia sẻ bí quyết giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa fanpage.

Quản lý fanpage là gì ?

Quản lý fanpage là một tập hợp con của Facebook( nền tảng mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện tại ) một hình thức quản lý thông qua mạng xã hội để tiếp cận với khách hàng ,thông qua fanpage để thu hút khách hàng, là kênh marketing hiệu quả và rất phổ biến ngày nay.

Quản lý fanpage tốt chúng ta sẽ có doanh thu bán hàng sản phẩm cao và ổn định hơn , coi nó chính là một kênh quảng cáo, một kênh nghiên cứu thị trường tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

  • Với việc khi fanpage của bạn của nhiều lượt tương tác cao , sẽ làm tăng mực độ phổ biến, thứ hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa Fanpage

Các cách để tối ưu hóa fanpage thường dùng :

  1. Đặt tên cho Fanpage

-Đây là việc làm cơ bản của các quản trị fanpage, để người dùng nhận diện được sự tồn tại của ta , để gây được sự chú ý hơn nữa hãy đặt tên fanpage thật hay , thú ví và hấp dẫn .Tránh spam quá nhiều sẽ làm giảm hiệu quả tương tác giữa bạn với khách hàng.

  1. Tạo các URL

-Để người đọc có thể tìm hiểu sâu hơn về bài viết , biết thêm được nhiều thông tin sản phẩm của ta thông qua các từ khóa được gắn vào URL.

  1. Sử dụng các từ khóa “quan trọng”trong các bài viết của fanpage

-Mục đích là để làm rõ ràng mục tiêu mà ta đang hướng đến trong bài viết, giúp người đọc tiếp nhận thông tin dễ dàng hơn và hiểu về nội dung sản phẩm mà ta đang quảng cáo ,PR, chuẩn Seo.

  1. Tối ưu hóa nội dung fanpage

-Tối ưu hóa các bài viết, từ khóa, video , hình ảnh giúp cải thiện tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm ( facebook, google…) , tiếp cận khách hàng nhanh chóng , tìm kiếm các khách hàng tiềm năng.

  1. Gắn thêm các backlink trong các bài viết của fanpage

Đôi khi khách hàng chỉ mới hiểu những gì ta viết mà chưa được tìm hiểu sâu kỹ càng hơn , thì việc gắn các backlink giúp người dùng có thêm đi tới các trang khác có liên kết thuộc về fanpage của doanh nghiệp công ty để họ có thểm thông cần thiết và đáp ứng nhu cầu của họ

  1. Nhớ gắn các địa chỉ văn phòng làm việc và sdt ( không thể thiếu )

-Chúng ta thường sẽ gắn các địa chỉ sdt bổ sung ở cuối các bài viết để họ biết mình là ai và cách để họ liên lạc với ta để trao đổi giao dịch làm việc, không nên gắn các thông tin đó vào giữa bài viết sẽ làm sao nhãng nội dung bài viết quảng cáo , Seo cho sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiêm tối ưu hóa fanpage hiệu quả.

Ngoài ra Phong Việt còn cung cấp các dịch vụ marketing khác như :

Dịch vụ Marketing online tổng thể

Dịch vụ Quản trị Fanpage

Dịch vụ Quản trị Website

Dịch vụ hỗ trợ SEO Web

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Google Ads

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Facebook Ads

Dịch vụ Video Marketing

Dịch vụ Email marketing

Dịch vụ viết content & PR

Backlink chất lượng

SMS marketing

Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng quy đối tác , giải quyết mọi thắc mắc khó khăn, đảm bảo tăng cường hiệu quả việc kinh doanh online, marketing đẻ biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1,TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn –Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900