Top 10 Giải Pháp Marketing Online Hiệu Quả Nhất năm 2020

Top 10 Giải Pháp Marketing Online Hiệu Quả Nhất năm 2020

Chào các anh chị Doanh Nghiệp, cũng như việc điều hành một Doanh nghiệp làm sao để hiệu quả là yếu tố hàng đầu mà các CEO đang rất coi trọng. Vậy làm sao để đạt doanh số cao nhất mà chi phí lại thấp ? Câu hỏi được đặt ra thì các bộ phận đều có giải pháp, và câu trả lời của Phòng Marketing là đưa ra TOP 10 giải pháp Marketing Online giúp Doanh nghiệp đột phá kinh doanh.

Dưới đây là TOP 10 giải pháp Marketing online hiệu quả nhất năm 2020

#1 Giải Pháp Marketing Online tổng thể

Việc xây dựng hệ thống marketing online tổng thể là giúp Doanh nghiệp phủ thương hiệu khắp trên internet, phủ ở nhiều kênh. Như vậy, cứ hiểu nôn na là việc doanh nghiệp phải triển khai Marketing đa kênh :

 • Xây dựng website bán hàng hiện đại, tối ưu : Website dùng để khách hàng truy cập trực tiếp mua hàng, và website là công cụ để quảng bá đến khách hàng
 • Xây dựng fanpage trên facebook : xây dựng nội dung trên facebook và chạy quảng cáo
 • Thực hiện SEO web TOP Google để giảm chi phí Ads
 • Chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads, Cốc Cốc Ads, TikTok Ads…
 • Thực hiện Video Marketing trên Youtube
 • Thực hiện Email Markeitng
 • Bán hàng trên các sàn Thương Mại Điện Tử như : Sendo, Shopee, Lazada, Tiki, Hàng Tin Dùng….
 • Quảng cáo trên các site báo chí
 • Thuê mẫu livestream bán hàng hoặc Preview sản phẩm dịch vụ 
 • Tăng traffic cho website
 • … Và một số kênh khác

Quý anh chị có thểm tham khảo thêm gói dịch vụ marketing online tổng thể tại Công ty Phong Việt chỉ từ 6tr9/tháng

#2 Giải Pháp SEO

Seo web là bước giúp Từ khoá lên Top Google tự nhiên, việc từ khoá lên top google tự nhiên sẽ giúp không tốn chi phí cho Click chuột, nó giúp nâng cao uy tín với khách hàng và sự canh tranh với đối thủ. Làm gì làm, phải TOP ở linh vực mình làm đó mới là đỉnh ! Việc Seo web vô cùng khó và cần nhiều bước để làm, nó cần thời gian và tốn khá nhiều chi phí.

#3 Giải Pháp Quảng cáo Ads

Nếu bạn dùng phương pháp SEO thì phải đợi một thời gian, vì việc SEO từ khoá lên TOP phụ thuộc rất nhiều yếu tố như thâm niên domain, độ uy tín của web, nội dung có chất lượng không ?… Và nếu cần thời gian nhanh thì các bạn hãy chạy quảng cáo Google ads, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ngay khi google duyệt quảng cáo. Tuy nó nhanh lên, nhưng khi khách hàng click vào thì bạn tốn chi phí.

#4 Giải Pháp quảng bá trên các trang báo

Việc đăng báo sẽ giúp bái viết của bạn được nhiều người biết hơn, tạo sức ảnh hưởng rộng hơn, vì các trang báo có lượng truy cấp rất lớn. Và đăng trên báo sẽ giúp tạo dựng lòng tin với khách hàng hơn. Các bạn có thể khảo quảng cáo trên các trang báo lơn như Vnexpress, Zing, CafeF, Vietnamnet, Dantri,…hoặc các trang nhỏ hơn tuỳ theo túi tiền của mình.

 

#5 Giải pháp Thuê mẫu livestream bán hàng hoặc preview sản phẩm, dịch vụ

Hiện nay, mạng xã hội đang phát triển rất mạnh và là cộng động sôi nổi như Facebook, Zalo, Yotube, Tiktok,.. Và việc các Hotface, người nổi tiếng đăng bài cũng tạo ra sự ảnh hưởng. Nên việc quảng cáo thông qua họ cũng có thể giúp tăng uy tín hơn, làm hình ảnh thương hiệu nổi hơn. Doanh nghiệp có thể thuê mẫu livestream bán hàng hoặc preview sản phẩm : Tuỳ mẫu, hotface, diễn viên với mức nổi tiếng khác nhau, lượng follow khác nhau sẽ có nhiều mức giá khác nhau…

#6 Giải Pháp Video Marketing

Tuỳ theo từng thời điểm, từ báo giấy, đến báo điện tử, từ thông tin chữ diễn tả phong phú hấp dẫn hơn qua hình ảnh và đến nay, Video là giúp khách hàng có cách nhìn trực quan nhất, sinh động nhất. Nên việc Marketing online thông qua Video Marketing là hết sức cần thiết. Việc triển khai Video marketing cũng rất đơn giản nhưng cần phải siêng năng và chịu khó. Bạn phải tạo nhiều video và làm sao để nhiều ngừoi xem và subrice kênh của bạn.

 

#7 Giải Pháp Email Marketing

Hiện nay, các mạng xã hội và mạng video ra đời dần dần có lẽ người ta quên dần với email. Nhưng các bạn nên biết, email là kênh giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả không kém các kênh khác. bạn hãy tim hiểu thêm về email marketing để triển khai phù hợp nhé !

giải pháp email marketing

#8 Giải Pháp Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử

Trong các giải pháp marketing online thì các sàn thương mại điện tử chiếm đa số các kênh, việc các sàn giúp kết nối người mua và người bán dễ dàng, và có sự kiểm soát chất lượng. Nên đảm bảo an toàn về giá, chất lượng, xuất xứ hàng hoá,.. Từ đó, người mua cũng tin tưởng và an tâm hơn. Các sàn thương mại điện tử sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm trên trang của họ, nên doanh nghiệp chỉ tập trung làm sao bán hàng hiệu quả kết hợp với các kênh khác để đẩy mạnh doanh số.

 

bán hàng trên các sàn thương mại điện tử

#9 Tối ưu việc thanh toán trực tuyến an toàn hiệu quả

Xã hội ngày càng phát triển, việc thanh toán trực tuyến dần dần thay thế tiền mặt. Vì vậy, trong kinh doanh online, khách hàng đặt mua thì khả năng thanh toán trước là cần thiết, để đảm bảo việc thanh toán an toàn, bảo mật mà chi phí hợp lý thì chúng ta nên chọn một số đơn vị thanh toán uy tín. Từ đó giúp khách hàng an tâm tin tưởng hơn trong việc mua hàng.

 

#10 Kết hợp đơn vị vận chuyển uy tín nhanh chóng và chất lượng

Trong kinh doanh online thì việc vận chuyển gần như là 100%, khách hàng đặt mua trên web, đặt mua trên fanpage hay các kênh khác thì việc giao nhận là vấn đề được quan tâm nhất. Khách hàng luôn chọn đơn vị bán hàng nào mà có kết hợp vận chuyển nhanh, uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Cho nên khi kinh doanh online, bạn nên chọn đơn vị kết hợp cho phù hợp nhé !

 

Nếu anh chị có nhu cầu tư vấn hoặc sử dụng các dịch vụ marketing online cho Doanh nghiệp của mình xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn – Website : pvm.vn – cmo.com.vn – vinaseo.com.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900