Top 5 Công ty Marketing Uy Tín tại Việt Nam

top 5 công ty marketing

Dịch vụ Quảng cáo marketing trực tuyến đang là một trong những hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay, điều đó kéo theo nhu cầu tìm kiếm những công ty quảng cáo marketing uy tín càng ngày càng tăng. Tuy nhiên, do một số yếu tố chủ quan nên không phải ai cũng tìm được cho mình những đơn vị đáng tin cậy, để tận hưởng những dịch vụ chất lượng và tốt nhất dành cho mình.

Top 5 công ty quảng cáo marketing trực tuyến uy tín tại Việt Nam

Ngày nay, bất kì một ngành nghề nào cũng đòi hỏi các hỗ trợ từ quảng cáo marketing trực tuyến, bởi vì các lợi ích đáng giá mà nó mang đến như:

  • Giúp cho việc tiếp cận thị trường và khách hàng mục tiêu nhanh chóng.
  • Tiết kiệm được thời gian, lẫn chi phí hơn so với các dạng marketing truyền thống.
  • Tiết kiệm nguồn lực nhưng hiệu quả mà các quảng cáo truyền thông như: quảng cáo Youtube, Twitter, Facebook…v.v luôn mang đến.
  • Có được các báo cáo chi tiết về lượt tương tác, cũng như đo lường được mức độ quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm.
  • Hỗ trợ tốt cho xây dựng và định hình thương hiệu đối với mọi đối tượng khách hàng.
  • Những mặt tích cực của quảng cáo marketing đã khiến cho nhiều người lựa chọn để nâng cao khả năng tiếp cận thị trường mục tiêu, và cải thiện doanh thu bán hàng online hiệu quả hơn.

Và để giúp bạn có được các lựa chọn tốt nhất, thì dưới đây là top 5 công ty quảng cáo marketing uy tín Việt Nam mà bạn có thể tìm hiểu qua. Lưu ý rằng các công ty này thực hiện cả các chiến dịch marketing truyền thống lẫn trực tuyến.

1. WPP Group

Nếu bạn là người có tìm hiểu về các công ty quảng cáo marketing uy tín và lớn tại Việt Nam, thì WPP sẽ không hề là cái tên xa lạ. Với mạng lưới khách hàng rộng lớn, cùng nhiều chiến lược truyền thông độc đáo, mang tính đột phá cao, đó là cách là WPP thu hút được các nhãn hàng như: Unilever, Vinamilk, HSBS, MobiFone. Hơn thế nữa, WPP có một chính sách đãi ngộ cho nhân viên cực tốt, cùng mức lương hấp dẫn bên cạnh môi trường làm việc đầy sáng tạo, và năng động.

WPP-

2. Omnicom

Thành lập vào năm 1986, đây là một tập đoàn truyền thông và marketing đến từ Mỹ, cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến, truyền thống và PR. Dù là một tập đoàn lớn nhưng mãi đến năm 2009, Omnicom mới thực sự tham gia vào sân chơi tại thị trường Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty này cũng đã có được chỗ đứng cho mình, cùng với sự đồng hành của nhiều nhân viên.

3. April Digital

Dù không có nhiều sự nổi bật đáng kể nhưng April Digital vẫn là công ty quảng cáo marketing nổi bật và đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam. Với hơn 8 năm hoạt động, công ty đã hợp tác với rất nhiều khách hàng lớn như Sapporo, RMIT, Toshiba, Citibank…v.v. Dần dần cũng đã định hình được mình và chỗ đứng của mình trong thị trường quảng cáo.

4. Interpublic

Đến từ tập đoàn quảng cáo của Mỹ với trụ sở chính tại New York, Interpublic cũng là tên tuổi lớn trong lĩnh vực quảng cáo marketing với độ tin cậy cao. Một trong những hệ thống công ty thuộc tập đoàn này rất thành danh tại Việt Nam chính là Lowe, với nhiều dấu ấn trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến, đặc biệt là các chiến dịch với Omo, Nescafe, Clear đã kịp thu hút rất nhiều sự quan tâm của thị trường.

5. Dentsu

Là một công ty quảng cáo marketing uy tín tại Việt Nam nhưng có nguồn gốc từ tập đoàn DENTSU Nhật Bản, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông, với thâm niên hơn 30 năm. Điểm mạnh của công ty chính là khả năng sáng tạo độc đáo, với nhiều chiến dịch truyền thông kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại. Khách hàng chủ lực là các công ty Nhật, hoặc có vốn đầu tư của Nhật tại Việt Nam như: Dai-ichi, Canon, Ajinomoto

Dentsu

Ngoài những thông tin kể trên, nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các công ty quảng cáo marketing uy tín tại Việt Nam, thì có thể đăng ký nhận thông tin tại pvm.vn – bạn sẽ luôn được cập nhật nhanh chóng và thường xuyên những tin tức liên quan đến marketing, truyền thông cần thiết.

Bên cạnh đó, nếu bạn cần bất kì giải đáp nào liên quan đến những dịch vụ marketing online phù hợp với doanh nghiệp mình, hãy liên hệ với Đội Ngũ Chuyên Gia Marketing Online tại Công ty Phong Việt, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp đạt marketing online hiệu quả.

Hotline : 0904384505 hoặc email : info@cmo.com.vn 

Xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900