Ưu Đãi Đặc Biệt Cho Doanh Nghiệp Nhân Dịp Ra Mắt Hệ Thống CRM

uu-dai-nhan-dip-ra-mat-he-thong-crm3

Hệ thống CRM là từ viết tắt của hệ thống quản lý khách hàng Customer Relationship Management. Đây là một hệ thống tập hợp nhiều hoạt động hỗ trợ cho doanh nghiệp trong quá trình Marketing – Bán hàng – Chăm sóc khách hàng giúp – Quản lý nhân viên – Quản lý văn bản, hồ sơ. Nhờ đó giúp doanh nghiệp chuyển đổi số và bắt kịp công nghệ tiên tiến nhất.

Hiện nay, nhân dịp ra mặt hệ thống CRM, Phong Việt Marketing cung cấp ưu đãi hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết dưới đây.

Một số lợi ích của hệ thống CRM đối với doanh nghiệp

un-dai-dac-biet-nhan-dip-ra-mat-he-thong-crm

CRM là một giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp tối ưu hóa công việc và tiết kiệm được lượng lớn thời gian. Hệ thống CRM được biết là một trong các công cụ giúp doanh nghiệp chuẩn hóa toàn bộ quy trình làm việc, lưu trữ hồ sơ và xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Nhờ đó góp phần tăng năng suất trong công việc và cải thiện doanh thu. Với nhiều lợi ích cụ thể như sau:

Lưu trữ hồ sơ và cập nhật thông tin khách hàng

Hệ thống CRM giúp lưu trữ mọi dữ liệu của đối tác hoặc khách hàng cũng như theo dõi các hoạt động tương tác đối với doanh nghiệp. Đồng thời mọi thông tin về khách hàng có thể được phép chia sẻ trong nội bộ công ty nhờ đó mà mọi nhân viên đều có thể nắm bắt yêu cầu của khách nhanh chóng và rõ ràng dù là làm việc online.

Bên cạnh đó, CRM hỗ trợ doanh nghiệp cập nhật được những thông tin mới, phân nhóm khách hàng giúp mọi nhân viên dễ dàng tìm kiếm và giải quyết yêu cầu nhanh chóng hơn. 

Theo dõi những hoạt động tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp

Những thông tin chi tiết về cuộc gọi, email, tin nhắn, tư vấn giá,.. mà nhân viên doanh nghiệp gửi đến khách hàng sẽ được hệ thống CRM lưu trữ để kiểm soát dữ liệu chặt chẽ hơn. Bên cạnh đó, những dự kiến, lịch trình công việc đều được CRM hiển thị chi tiết, cụ thể để tránh bị bỏ sót hoặc chậm trễ kế hoạch.

Phân chia công việc hợp lý cho nguồn nhân lực của doanh nghiệp

Khi sử dụng hệ thống CRM, các nhà quản lý hoặc chủ doanh nghiệp sẽ nắm bắt được khối lượng công việc. Từ đó mà có thể phân chia công việc hợp lý theo đúng vị trí của từng nhân viên. Điều này giúp cho doanh nghiệp tổng hợp được năng lực cũng như năng suất của nhân viên và nắm rõ được các vấn đề liên quan đến khách hàng xuyên suốt quá trình làm việc.

Vận hành và quản lý các hoạt động của doanh nghiệp từ xa

Hệ thống hoạt động trên nền tảng online, CRM tạo cơ hội cho mọi người có thể hoàn tất công việc bất cứ mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. 

Đối tượng doanh nghiệp nào nên sử dụng hệ thống CRM?

uu-dai-dac-biet-nhan-dip-ra-mat-he-thong-crm2

Một doanh nghiệp có các hoạt động kinh doanh liên quan đến khách hàng đều nên sử dụng hệ thống quản lý CRM. Sau đây là các dạng đối tượng cụ thể nhận được nhiều lợi ích từ hệ thống CRM

Những doanh nghiệp tôn trọng khách hàng

Khách hàng thường có tâm lý muốn được tôn trọng và quan tâm đến. Do vậy sử dụng hệ thống CRM sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng và mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đảm bảo sự hài lòng cho họ.

Khi khách hàng gặp khó khăn trong việc liên hệ với các phòng ban của doanh nghiệp, hệ thống CRM sẽ thống kê và cung cấp thông tin về bộ phận liên quan để giúp nhân viên thông báo đến khách hàng. Nhờ đó giúp gia tăng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và độ uy tín của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sở hữu bộ phận kinh doanh

Hệ thống CRM thường xuyên lưu trữ và cập nhật thông tin khách hàng nhờ đó mà doanh nghiệp nắm bắt được xu hướng và thị hiếu của người tiêu dùng dễ dàng hơn. Đồng thời, điều này giúp nhân viên kinh doanh tư vấn và hỗ trợ kịp thời những vấn để khó khăn mà khách hàng gặp phải liên quan đến doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có xuất hóa đơn thanh toán và các bảng báo giá

Việc sử dụng một phần mềm với nhiều chức năng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được lượng lớn thời gian. Hệ thống CRM không chỉ hỗ trợ lưu trữ, quản lý thông tin khách hàng và phân công công việc mà còn có thể tạo các bảng báo giá hoặc xuất hóa đơn chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chính vì vậy mang đến hiệu suất cao trong công việc góp phần vào việc phát triển doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có chiến lược marketing

Với những con số, dữ liệu cụ thể được thống kê trong hệ thống CRM sẽ thúc đẩy chiến lược Marketing phát triển đúng hướng và mang đến hiệu quả cao. Hệ thống CRM còn góp phần vào các hoạt động quan hệ với khách hàng như tư vấn, hỗ trợ, nhận phản hồi của khách hàng,… giúp nhân viên nắm rõ được vấn đề và giải quyết nhanh chóng nhất có thể.

Chương trình ưu đãi nhân dịp ra mắt hệ thống CRM tại Phong Việt Marketing

uu-dai-nhan-dip-ra-mat-he-thong-crm3

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Marketing, Phong Việt xây dựng nhiều mối quan hệ với khách hàng nên có thể nhận thấy rõ khó khăn trong việc quản lý công việc và thông tin của khách hàng. Từ đó, hệ thống CRM được phát triển và ra mắt thị trường nhằm tối ưu thời gian trong việc quản lý giúp doanh nghiệp phát triển tốt hơn.

Nhân dịp ra mặt hệ thống CRM, Phong Việt ưu đãi tặng hệ thống CRM gói Basic cho các khách hàng đăng ký và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Phong Việt Marketing giúp các doanh nghiệp quản lý tốt nhiều khía cạnh:

  • Quản lý khách hàng
  • Quản lý nhân viên
  • Quản lý văn bản, hồ sơ

Mọi thông tin cụ thể, quý khách hàng có thể liên hệ thông tin dưới đây để nhận được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất có thể.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0941.119900

Email: info@cmo.com.vn

Website: pvm.vn

Địa chỉ; Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900