Vai trò của dịch vụ tăng traffic đối Doanh nghiệp là gì?

Vai trò của dịch vụ tăng traffic đối Doanh nghiệp là gì?

Traffic được hiểu là lưu lượng truy cập của người dùng vào một website. Thông qua dịch vụ tăng traffic sẽ biết được số lượt truy cập, ghé thăm website của người sử dụng công cụ tìm kiếm là bao nhiêu. Theo đó, mỗi website sẽ có số traffic khác nhau và liên tục thay đổi. Vì còn tùy thuộc vào số lượng và chất lượng nội dung trên website đó. 

Vai trò của dịch vụ tăng traffic đối Doanh nghiệp là gì?
Vai trò của dịch vụ tăng traffic đối Doanh nghiệp là gì?

Thông thường thì các trang chia sẻ tin tức, đặc biệt là trang tin tức thời sự, nóng hổi trong ngày sẽ có lượng traffic cao hơn so với các trang bán hàng online. Dịch vụ tăng traffic là một trong những chỉ số quan trọng nhất đối với một website. Đồng thời đây cũng là mục tiêu hướng đến của rất nhiều trang web hiện nay. Hãy tìm hiểu vai trò của dịch vụ tăng traffic đối với Doanh nghiệp qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ tăng traffic giúp tạo lòng tin cho khách hàng

Với một website cung cấp nội dung có ích cho người dùng, khiến họ tin tưởng về truy cập website nhiều lần hơn. Nhờ đó mà danh tiếng thương hiệu gắn liền với website đó cũng được tăng lên. Và mỗi người dùng tin tưởng web sẽ lại là một “đại sứ thương hiệu” giới thiệu web đến nhiều người biết đến hơn nữa. 

Tăng thứ hạng cho website

Dịch vụ tăng traffic giúp số lượt traffic là một trong những chỉ số giúp công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google xếp thứ hạng website của bạn.  Để lên được top tìm kiếm là mong muốn của bất cứ SEOer nào. Vì vậy, traffic sẽ giúp bạn tăng thứ hạng nhanh chóng. 

Khi số lượng traffic web càng lớn, kết hợp cùng nhiều điều kiện khác, Google sẽ hiểu là nội dung web của bạn thực sự ý nghĩa với người dùng và tăng thứ hạng cho website của bạn. Nhờ đó, tăng cường cơ hội tiếp cận khách hàng và khả năng bán hàng tốt hơn. 

Tăng khả năng chuyển đổi

Mục tiêu quan trọng nhất trong một chiến dịch Digital Marketing là tăng traffic website giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và nâng cao doanh số. Traffic tiềm năng sẽ thường mang lại những cơ hội chuyển đổi cao. Bởi một khi khách hàng đã chủ động tìm kiếm đến website thì khả năng họ mua hàng trên web cũng cao hơn. Một website dù có lượng traffic thấp nhưng tỷ lệ chuyển đổi sang mua hàng cao thì đó đều là traffic chất lượng. 

Tăng tỷ lệ lợi nhuận ROI 

Mỗi chiến dịch chạy quảng cáo đều là một trong những chiến lược hiệu quả nhất để tạo traffic tiềm năng cho các Landing Page hay website chính của bạn. Tuy nhiên nếu không thể chuyển đổi traffic web thành doanh số thì bạn sẽ lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc.Như vậy, tỷ lệ lợi nhuận trên đầu tư sẽ giảm đi.

Tăng cơ hội upsell

Một khi khách hàng truy cập website của bạn, mua hàng lần đầu và có trải nghiệm tốt, nhiều khả năng cao họ sẽ quay lại lần 2 và nhiều lần sau nữa. Nhờ đó, website của bạn có cơ hội tiếp tục cung cấp những thông tin giá trị, tăng cơ hội bán thêm hàng cho khách hàng trung thành. Từ đó nâng cao doanh số, đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. 

Vai trò của dịch vụ tăng traffic đối Doanh nghiệp là gì?
Vai trò của dịch vụ tăng traffic đối Doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ tăng traffic cam kết uy tín, chất lượng Phong Việt.

Với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức, kỹ năng vững nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực marketing online, Phong Việt tự tin cung cấp đến các Doanh nghiệp dịch vụ tăng traffic chất lượng hoàn toàn tự nhiên, với mức chi phí cực rẻ.

Chỉ với 1.490.000 đồng đã có thể kéo về 30.000 Traffic tương ứng với 30.000 lượt truy cập vào trang website, hỗ trợ tối đa trong việc tối ưu chi phí, SEO web hiệu quả, kinh doanh thành công.

Thông tin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ Kỹ thuật : : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn – Website : pvm.vn – pvm.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900