Vì sao các Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản trị website hơn là tự quản trị?

Vì sao các Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản trị website hơn là tự quản trị?

Một website sau khi tạo lập cũng như một cái vỏ rỗng, cần được “thổi hồn” vào bên trong. Việc quản trị website từ xây dựng nội dung, hình ảnh, cập nhật thông tin đến bảo mật hệ thống,…là điều cần thiết phải làm để website trở nên có ý nghĩa, có “hồn” và có giá trị sử dụng. Đứng trước tầm quan trọng của việc quản trị website, hiện nay nhiều Doanh nghiệp vẫn còn đang nghi vấn: liệu nên tự mình thực hiện hay thuê dịch vụ quản trị website thay mình phụ trách công việc nêu trên?

Ý nghĩa của việc quản trị website hiệu quả

Không phải tự nhiên mà các Doanh nghiệp lại quan tâm, chịu đầu tư  đến việc quản trị website một cách hiệu quả. Bởi công việc trên có ý nghĩa rất lớn quyết định sự phát triển lâu dài của một doanh nghiệp.

Tạo dựng bộ mặt thương hiệu trên internet.

Có thể nói webiste như là gương mặt đại diện của một Doanh nghiệp trên Internet thay mặt thu hút, tương tác, liên kết với khách hàng. Quản trị website hiệu quả như là khâu trang điểm cầu kỳ. Bộ mặt đại diện được trang điểm càng đẹp càng dễ thu hút, có sức hấp dẫn với người xem.

Cập nhật thông tin hằng ngày, không ngừng đổi mới sáng tạo.

Để khách hàng có thể theo dõi và có hứng thú với trang web của mình thì các nội dung đăng tải trên web cần có tính cập nhật liên tục, hơn nữa phải có sức sáng tạo, hợp xu thế càng theo dõi càng bị cuốn, càng muốn ở lại trang web lâu hơn.

Hổ trợ chuyển đổi đơn hàng tăng Doanh thu.

Theo thói quen của người tiêu dùng, trước khi mua bất kỳ sản phẩm gì, họ sẽ tìm kiếm thông tin về sản phẩm rồi mới quyết định lựa chọn. Như vậy có thể nói bước xây dựng nội dung bài viết từ khâu quản trị website là rất quan trọng, có khả năng kích cầu, chuyển đổi số, tạo ra đơn hàng, tạo ra doanh thu.

Vì sao các Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản trị website hơn là tự quản trị?
Vì sao các Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản trị website hơn là tự quản trị?

Nên tự quản trị website hay thuê một dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp thực hiện thay?

Những thách thức mà các Doanh nghiêp đang phải đối mặt:

Các doanh nghiệp có trăm bề công việc cần giải quyết trong một ngày để duỳ trì việc kinh doanh vì thế thời gian, nguồn lực, khả năng tìm tòi, khám phá sẽ vô cùng hạn chế, trong vấn đề quản trị website Doanh nghiệp thường phải đối mặt với các vấn đề nêu sau:

 • Không có định hướng rõ ràng các bước đi trong việc quản trị web.
 • Không có nhiều thời gian để viết bài, cập nhật bài viêt một cách thu hút lên website của mình.
 • Bị rối ren khi không hiểu rõ việc sử dụng web để biên tập nội dung.
 • Không thể đảm bảo chất lượng tất cả bài viết một cách hoàn hảo trước khi đăng tải.
 • Áp lực với chi phí phải bỏ ra để thuê nhân viên có chuyên môn về việc quản trị website là rất lớn.
 • Không thể khắc phục, sửa lỗi khi có các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng web.

Như vậy có thể thấy, trong vấn đề quản trị website, nếu phải tự mình thực hiện tất cả các công việc, các Doanh nghiệp sẽ không gặt hái được sự hiệu quả bởi còn quá nhiều chướng ngại cản trở, để có thể thực hiện tốt hơn, Doanh nghiệp cần có phương án khác sáng suốt hơn, nhằm đảo bảo sự ổn định và phát triển lâu dài.

Vì sao các Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản trị website hơn là tự quản trị?
Vì sao các Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản trị website hơn là tự quản trị?

Nên thuê dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp thay mặt thực hiện.

Một điều tuyệt vời mà dịch vụ quản trị website có thể thực hiện được là có thể giải quyểt được tất cả vấn đề khó khăn mà Doanh nghiệp đang phải đối mặt trong việc quản trị web với một mức phí cực nhẹ, không bằng mức lương của một nhân sự. Những việc mà dịch vụ quản trị website có thể làm bao gồm các công việc sau:

 • Cập nhật thông tin đều đặn, thông tin về sự kiện, về hoạt động, về các sản phẩm, dịch vụ đều đặn lên hệ thống để khách hàng dễ dàng theo dõi.
 • Quản trị hình ảnh chuyên nghiệp: Các hình ảnh được đăng tải lên web do chuyên viên thiết kế trong bộ phận dịch vụ quản trị marketing thực hiện, chú trọng chuẩn SEO, chuẩn chất lượng, có giá trị thẩm mỹ cao, thu hút người nhìn.
 • Tối ưu website: kiểm tra định kỳ tốc độ tải của web, kiểm tra thông báo ngay nếu phát hiện các lỗ hỗng phát sinh trong quá trình quản trị.
 • Tối ưu nội dung: bộ phận content đảm bảo xây dựng các bài viết chuẩn cấu trúc mà thuật toán Google yêu cầu, nội dung có sức sáng tạo, thu hút được người xem.
 • Báo cáo thống kê định kỳ: Thực hiện báo cáo, thống kê các kết quả đạt được sau mỗi giai đoạn để bàn bạc, thương lượng những hướng đi chuẩn xác hơn trong tương lai.

Với những lợi ích vượt trội nêu trên, dịch vụ quản trị website xứng đáng được các Doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn thay thể mình phụ trách sứ mệnh cao cả nâng cao giá trị bộ mặt thương hiệu trên mạng lưới internet.

Dịch vụ quản trị website uy tín, chất lượng giá rẻ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị web , Doanh nghiệp cần cân nhắc để lựa chọn sao cho hợp lý. Dịch vụ quản trị website Phong Việt là một trong những sự lựa chọn được tín nhiệm nhất hiện nay trong vấn đề cung cấp giải pháp marketing hổ trọ quản trị web thành công. Với hệ thống rộng lớn, quy trình làm việc chặt chẽ, đội ngũ chuyên gia, nhân sự phụ trách có nhiều chuyên môn sâu, được đào tạo chuyên nghiệp, Phong Việt cung cấp giải pháp quản trị web hiệu quả với mức giá chỉ bằng một nửa lương nhân sự: 3.900.000 đồng, hi vọng sẽ tạo ra một cơ hội kết nối bền chặt, hợp tác cùng phát triển với các doanh nghiệp trong cả nước.

Vì sao các Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản trị website hơn là tự quản trị?
Vì sao các Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản trị website hơn là tự quản trị?

Thông tin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ Kỹ thuật : : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn

Website : pvm.vn-pvm.com.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900