Vì sao chuẩn SEO là yếu tố quan trọng hàng đầu trong bài viết content ?

bài viết chuẩn SEO

Trong marketing hay content marketing thì chuẩn SEO là một yếu tố quan trọng không thể thiếu được. Chuẩn SEO là nền tảng cốt lõi cơ bản của một bài viết chuẩn SEO nhằm mục đích tiếp cận khách hàng, tìm kiếm các khách hàng tiềm năng, giúp cải thiện thứ hạng trên website hay fanpage. Cho nên các doanh nghiệp cần chú ý đặc biệt đến điều này

SEO là gì ? – Bài viết chuẩn SEO là gì ?

– SEO ( Search Engine Optimization ) : là công cụ tối ưu hóa khả năng tìm kiếm  từ khóa và hình ảnh, cải thiện thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm , tăng lưu lượng Traffic ,chất lượng tìm kiếm và giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

– Bài viết chuẩn SEO là dạng bài viết được tối ưu hóa nội dung nhằm mục đích đáp ứng như cầu người tiêu dùng, khách hàng đang tìm kiếm, bài viết chuẩn SEO giúp làm tăng thứ hạng tìm kiếm và thu về lượng lớn khách hàng cho ta.

Các yếu tố tạo nên bài viết chuẩn SEO :

-Đảm bảo chất lượng nội dung : Nội dung luôn là phần chính của content mang tầm quan trọng quyết định đến marketing. Nội dung phải luôn xoay đúng vào chủ đề cần nói,chú trọng vào các chi tiết ( thu hút, hấp dẫn, độc đáo ) của sản phẩm dịch vụ mà ta đang quảng cáo nhằm thúc đẩy thương hiệu , tiếp cận người dùng.

-Nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng : hãy tìm những từ khóa – cụm từ khóa có liên quan đến sản phẩm ta đang quảng cáo để người dùng dễ dàng tiếp cận , tìm đến ta. Nói đơn giản là khi từ khóa và sản phẩm của bạn không hoàn toàn giống nhau , không  liên quan , vậy khi người dùng muốn tìm hiểu sản phẩm của ta , họ sẽ lên google để tìm kiếm nhưng sẽ không cho ra kết quả sản phảm của ta mà là của cái khác.

-Sử dụng keyword một cách hiệu quả : không nên đặt keyword vào bài viết 1 cách bừa bãi, đặt đúng nơi đúng chỗ, nhắn nhá có hiệu quả giúp người đọc, khách hàng khi xem qua các bài viết thấy được mục đích của ta.

-Luôn cập nhật nhật làm mới nội dung bài viết : vì sao cần phải làm vậy , để các bài viết chuẩn SEO của ta luôn mới mẻ tạo hiệu ứng tốt với người dùng, khách sẽ không cảm thấy bị nhàm ,mục đích nhằm tăng thứ hạng kết quả cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Càng đổi mới càng tốt.

-Tối ưu hóa bài viết một cách tổng thể : chúng ta tối ưu hóa tất cả các yếu tố trong bài viết như hình ảnh, nội dung( tiêu đề, các heading, các đoạn..) từ khóa, video, tạo các link liên kết…

Ngoài ra Phong Việt còn cung cấp các dịch vụ marketing khác như :

Dịch vụ Marketing online tổng thể

Dịch vụ Quản trị Fanpage

Dịch vụ Quản trị Website

Dịch vụ hỗ trợ SEO Web

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Google Ads

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Facebook Ads

Dịch vụ Video Marketing

Dịch vụ Email marketing

Dịch vụ viết content & PR

Backling chất lượng

SMS marketing

Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng quy đối tác , giải quyết mọi thắc mắc khó khăn, đảm bảo tăng cường hiệu quả việc kinh doanh online, marketing đẻ biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn – Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900