Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ quản trị website?

Website như là một kênh kinh doanh mới, không chỉ giúp quảng bá tốt mà còn rất hiệu quả và kinh tế cho doanh nghiệp. Thế nhưng phần lớn các doanh nghiệp lập website chỉ trang trí giao diện đẹp mà không quan tâm thường xuyên SEO hay chăm chút nội dung. Đó là lúc doanh nghiệp cần tới dịch vụ quản trị website, cùng tìm hiểu những lý do mà doanh nghiệp cần dịch vụ quản trị website nào!

Có một thực trạng rằng có đến hơn 90% website hiện nay chỉ dừng lại ở việc thiết kế giao diện đẹp mắt và xây dựng nội dung ban đầu mà không đoái hoài tới các dịch vụ quản trị website. Các công tác quản trị website khác như cập nhật thêm nội dung, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm (SEO) được triển khai rất hời hợt hoặc gần như không có.

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp lại thiếu kinh nghiệm hoặc không có kế hoạch phát triển website đúng cách khiến marketing online yếu đi, khách hàng mới không thu hút được, khách hàng cũ cũng không được chăm sóc tốt nhưng đôi khi lại gây nhiều tốn kém, mất thời gian. Những lúc như vậy, doanh nghiệp cần dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp.

 

 

Thu hút khách hàng

Trong kinh doanh ai mà không muốn càng nhiều người biết tới thương hiệu, sản phẩm mình thì càng tốt. Dịch vụ quản trị website giúp nhiều khách hàng tiềm năng vào website sẽ giúp gia tăng cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng, từ đó giúp bạn gia tăng doanh số.

Nội dung website cập nhật liên tục

Với dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp doanh nghiệp đối tác sẽ được cập nhật nội dung website mỗi ngày với các tin bài chuyên ngành, được biên tập cẩn thận, tỉ mỉ. Hình ảnh được biên tập đẹp, tối ưu kích thước, và thu hút người đọc.

 

 

Báo cáo và khắc phục sự cố nhanh chóng

Một lợi ích khác mà dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp mang lại mà không thể bỏ lỡ là nắm rõ báo cáo chi tiết khách hàng đã truy cập như: khách hàng ở đâu, đọc trang nào, ở lại bao nhiêu lâu, đến từ địa điểm nào, thích thú nội dung nào… chính là chìa khóa giúp bạn gia tăng hiệu quả và doanh số cho công ty trong dài hạn.

Bên cạnh đó, dịch vụ quản trị website còn giúp duy trì website hoạt động liên tục và ổn định là yếu tố sống còn tránh tối đa tổn thất do khách hàng vào website mà không thể truy cập hoặc thông tin bị sai lệch, thiếu chính xác.

Tư vấn chiến lược marketing toàn diện

Tư vấn giải pháp tổng thể về marketing online như SEO, Google Adwords, Facebook, Email,… theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Giảm thiểu chi phí phát sinh khi thuê ngoài. Ngoài ra, dịch vụ quản trị website còn giúp đề phòng rủi ro với việc lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Loại bỏ tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ, hacker, … Website an toàn hơn, bạn an tâm hơn để phát triển kinh doanh.

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900