Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn.

Vì vậy, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp có một vai trò quan trọng để xây dựng thương hiệu, nâng tầm doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp là gì

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp là thiết kế website theo một quy trình khoa học, đạt tiêu chuẩn cao trong suốt quá trình phát triển website. Quá trình này sẽ tạo ra được một website chất lượng. Nó đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng và giúp ích cho công việc của họ.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp còn đòi hỏi các dịch vụ đi kèm cũng chuyên nghiệp. Đó là thái độ khi tiếp xúc với khách hàng, tư vấn hướng dẫn khách hàng. Đó còn là công tác hỗ trợ, bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ coi trọng khách hàng, quan tâm và nhiệt tình giúp đỡ khách hàng khi cần thiết. Không làm mất thời gian, và làm ảnh hưởng tới lợi ích khách hàng.

Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp

Kênh giới thiệu sản phẩm

Website là một kênh giới thiệu sản phẩm thật sự tuyệt vời và hữu ích cho các doanh nghiệp. Các sản phẩm sẽ được đưa đến với khách hàng một cách chi tiết và cụ thể nhất thông qua hình ảnh và thông tin rõ ràng. Khách hàng sẽ thực sự bị thuyết phục với cách giới thiệu trực quan và sinh động trên website. Từ đó, có thể thấy website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ.  Vì vậy, bạn cần tìm một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để thu hút khách hàng và cạnh tranh với đối thủ.

Làm cho doanh nghiệp “tin cậy và chuyên nghiệp” hơn

Không chỉ bán hàng, website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24. Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép  sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những nguồn thông tin quý báu này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí cho các cuộc khảo sát.

Kênh truyền thông chính thức với khách hàng

Hơn cả giá trị cung cấp thông tin và bán hàng, website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành một công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống. Để thực hiện được điều đó, chắc chắn không thể thiếu website. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần hành động ngay để sở hữu cho mình môt dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho các kế hoạch phát triển, định hướng dài hạn.

Sở hữu website chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Phong Việt có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.. Chúng tôi cung cấp nội dung theo yêu cầu khách hàng với những tiêu chuẩn sau đây:

Thiết kế giao diện website đa dạng:

  • Có đến hơn 300 giao diện phù hợp với nhiều ngành nghề.
  • Tùy chỉnh theo nhu cầu đơn giản của khách hàng nhanh chóng.

Tối ưu nhất cho tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng

  • Website đã được tối ưu UX/UI giúp nâng tầm trải nghiệm mua hàng, tăng tỷ lệ mua hàng trên website.
  • Website chuẩn SEO, tối ưu hóa tìm kiếm theo chuẩn Google.

Nhiều tiện ích kèm theo

  • Cung cấp SSL miễn phí giúp bảo mật và xây dựng uy tín cho website.
  • Website tốc độ cao, băng thông không giới hạn, miễn phí hosting.
  • Hàng trăm ứng dụng kinh doanh hiệu quả được kết nối sẵn sàng.
  • Tích hợp nền tảng quảng cáo đa kênh miễn phí.

Mong rằng những chia sẻ của Phong Việt sẽ giúp các bạn nhận thấy những lợi ích từ việc làm website. Từ đó, có được lựa chọn giải pháp xây dựng website tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900