Vì sao doanh nghiệp nên dùng dịch vụ chạy quảng cáo google ads?

Kinh doanh online luôn là thị trường tràn đầy tiềm năng cũng như mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ cho các doanh nghiệp. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm Google mà quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất. Từ đó, dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads là lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp.

Chắc hẳn ai cũng từng ít nhất một lần nghe tới dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads cũng như những tác dụng, lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho doanh thu doanh nghiệp. Vậy dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads là gì mà hiệu quả đến vậy? Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

 

 

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads ưu việt nhờ khả năng “hiểu biết” quảng cáo, xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo đồng thời có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí. Hiển thị quảng cáo trong các khoảng thời gian nhất định, theo đúng từ khóa lựa chọn, theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu, định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, theo giai đoạn.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads được xem là “vị cứu tinh” của doanh thu công ty, doanh nghiệp và đây cũng là một trong những phương pháp hữu hiệu của Marketing Online. Dịch vụ này giúp nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng. Từ đó, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên bạn cung cấp. Đó cũng là cơ hội tăng doanh thu cũng như giúp khách hàng biết đến thương hiệu của sản phẩm bạn nhiều hơn.

 

 

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads có lợi thế khi chi phí thấp, hiệu quả cao. Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là một khách hàng tiềm năng. Chỉ cần một lần vào website bạn thì họ sẽ tìm hiểu sản phẩm, tìm sản phẩm đúng nhu cầu của họ hoặc có khi đúng sở thích của họ, hoặc họ cũng có thể nhớ đến sản phẩm bạn và giới thiệu đến người khác có nhu cầu hơn.

Quảng cáo hiển thị sau 5 phút giúp quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất. Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads là sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo, giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng khách hàng cực kỳ hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900