Viết bài chuẩn SEO tiếp cận nhanh nhất đến các khách hàng tiềm năng

Viết bài chuẩn SEO tiếp cận nhanh nhất đến các khách hàng tiềm năng

SEO (Search Engine Optimization), hay còn được gọi là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Với dịch vụ SEO web, khi người dùng truy vấn thông tin sản phẩm, dịch vụ thông qua các nền tảng tìm kiếm thì website của doanh nghiệp luôn nằm trong Top trang kết quả của các công cụ tìm kiếm

Sử dụng từ khóa để viết bài đạt chuẩn SEO

Viết bài Facebook với các từ khóa liên quan là cách viết bài chuẩn SEO trên Facebook, giúp cải thiện thứ hạng bài đăng trên Facebook một cách hiệu quả. Nhờ đó, khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng tìm thấy và khám phá nội dung của bạn hơn.

Gắn thẻ (tag) để tiếp cận nhiều hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng

Một cách viết bài Facebook chuẩn SEO, thu hút khách hàng khác là gắn thẻ người dùng trong nội dung bài đăng. Việc gắn thẻ sẽ giúp bài đăng của bạn có khả năng tiếp cận đến nhiều người dùng hơn. Bạn có thể coi đó như cơ hội để quảng bá chéo cho các đối tác kinh doanh, nhà cung cấp và cộng tác viên

Viết bài Facebook chuẩn SEO bằng cách tiếp cận xu hướng

Bên cạnh các cách viết content chuẩn SEO Facebook theo “trend” MXH, cách Livestream, phát trực tiếp trên Facebook cũng là cách bán hàng hiệu quả, giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng một cách nhanh chóng.

Để tìm hiểu rõ hơn về cách dùng Live Facebook để bán hàng hiệu quả, tránh mất nhiều thời gian, tiền bạc, bạn cần tham khảo nội dung bài viết mẹo sử dụng live stream bán hàng hiệu quả trên Fanpage  của chúng tôi.

Bao gồm hashtags sản phẩm, thương hiệu

Hashtags đóng một phần quan trọng trong việc hướng lượng truy cập đến fanpage Facebook của bạn. Do đó, cách viết bài Facebook chuẩn SEO để đăng lên Facebook cá nhân, Group, Fanpage chính là nên bao gồm các hashtags liên quan. Một bài đăng chỉ nên chứa 1 – 3 hashtags

Viết bài chuẩn SEO tiếp cận nhanh nhất đến các khách hàng tiềm năng

Ngoài ra, sử dụng một số phương pháp để xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Theo đó, sự kết hợp giữa content và từ khóa chuẩn SEO sẽ làm tăng cơ hội tiếp cận được với lượng người dùng lớn hơn.

Truyền thông, báo chí

Báo chí là một kênh khá hiệu quả để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Theo đó, hãy biết cách tìm kiếm những chủ doanh nghiệp mới, những người dành giải thưởng và được tôn vinh, … Gửi cho họ những bức thư cá nhân với nội dung chúc mừng thành công.

Hội chợ, triển lãm

Có thể nói, phần lớn hội chợ, triển lãm hay workshop chính là cách tiếp cận khách hàng mới trong kinh doanh tiềm năng đầy hứa hẹn.

Theo đó, với việc chủ đề của những sự kiện này trùng hợp với nhóm khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình hành động. Vậy nên, hãy liên hệ với ban tổ chức sự kiện để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Tham dự các buổi hội thảo để xây dựng chiến lược Seo hiệu quả

Hãy hòa mình và tạo dấu ấn trong các buổi hội thảo mà khách hàng tiềm năng của bạn cũng có thể tham gia. Cùng đó, làm nổi bật bản thân trước đám đông luôn là một cách tích cực để tăng thêm mối quan hệ. Và biết đâu, đây lại là cách tiếp cận khách hàng cá nhân hiệu quả khiến chính khách hàng tiềm năng là người tìm đến doanh nghiệp trước.

Nhiều quảng cáo nhỏ

Nhiều nghiên cứu cho biết, việc dán poster tại những địa điểm cụ thể như bến xe, thang máy, … sẽ mang lại hiệu quả nhiều hơn cho doanh nghiệp so với một bảng quảng cáo lớn ở ngoài trời. Theo đó, hãy mở rộng địa điểm và chia nhỏ ngân sách để quảng cáo hợp lý

Viết bài chuẩn SEO tiếp cận nhanh nhất đến các khách hàng tiềm năng

Tăng cường quảng cáo trên các kênh online

Theo đó, để tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả, doanh nghiệp cần setup content quảng cáo phù hợp với vị trí địa lý, thời gian quảng cáo, … Chưa hết, hãy luôn đánh giá những thay đổi khi setup quảng cáo online.

Định vị thương hiệu ở mọi nơi

Không chỉ là Google Maps, hãy định vị thương hiệu của bạn ở bất kỳ nơi nào bằng các ứng dụng về địa điểm. Theo đó, bạn có thể tận dụng những app miễn phí có thể phù hợp với doanh nghiệp như Foody, Tripadvisor, Booking.com, Traveloka, …

viết bài chuẩn Seo dể nâng cao thứ hạng trên trang tìm kiếm luôn là yêu cầu của nhiều doanh nghiệp, tham khảo các dịch vụ SEO của Phong Việt để có một chiến lược tốt và tiếp cận khách hàng thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900