VINASEO – Dich vụ SEO giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ SEO tổng thể của Vinaseo là phương pháp SEO giúp nâng cao thứ hạng từ khóa trên kết quả tìm kiếm Google một cách an toàn, bền vững thông qua bộ từ khóa phủ rộng toàn ngành và những nội dung chất lượng đáp ứng từng truy vấn nhỏ của khách hàng.

TẠI SAO DỊCH VỤ VINASEO LẠI ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CAO?

Không làm SEO khi chưa hiểu công ty.

Kế hoạch SEO chuẩn phải xuất phát từ sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, xuất phát từ chiến lược phát triển trong 1-2 năm tới. Vì vậy VINASEO cần nắm các thông tin này trước khi nhận dịch vụ SEO

Không làm SEO khi chưa hiểu ngành hàng.

VINASEO muốn tìm hiểu xu hướng của ngành hàng/Dịch vụ củadoanh nghiệp trong tương lai, những đặc thù nào riêng biệt của ngành cần lưu ý và các đối thủ của khách trước khi làm dịch vụ SEO

Không làm SEO khi chưa phân tích sâu

Mọi kế hoạch SEO đều phải được VINASEO lượng hóa thành các con số khi nghiên cứu phân tích sâu các thông tin từ thị trường, đối thủ seo, từ khóa seo và bản thân website khách hàng

Báo giá chi tiết từng hạng mục 

Thời gian làm dịch vụ SEO dài từ 4-6 tháng, trong quá trình đó VINASEO sẽ phải làm kế hoạch rất chi tiết đến từng giai đoạn, từng ngân sách và thời gian phân bổ cho từng hạng mục khi thực hiện dịch vụ seo

Đền bù hợp đồng nếu không đạt

VINASEO luôn có điều khoản đền bù cho khách hàng nếu hiệu quả dịch vụ seo không đạt như cam kết ban đầu và điều khoản này được đưa vào hợp đồng ký kết giữa VINASEO và khách hàng. 

Tối ưu chuyển đổi về doanh số

VINASEO hiểu mục đích lớn nhất của dịch vụ SEO là đem về doanh số cho khách hàng, vì thế chúng tôi tối ưu website để mang lại chuyển đối tốt với mục tiêu tối đa hóa doanh số và lợi nhuận

Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể mang lại cho khách hàng:

An toàn và bền vững 

Tuân thủ thuật toán quan trọng của Google như Panda, Penguin. Thuật toán Panda loại bỏ những nội dung rác, nội dung copy, loại bỏ những website có thương hiệu kém… Thuật toán Penguin loại bỏ triệt để các website sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen như nhồi nhét backlink, backlink ẩn, mua bán backlink hay backlink trên nội dung trùng lặp. 100% dự án SEO của Vina Seo chưa từng bị phạt trong quá trình triển khai và duy trì sau đó.

Mang lại nguồn khách hàng ổn định, lâu dài

Bên cạnh việc tuân thủ chính sách, các nội dung được đầu tư xây dựng để mang lại giá trị thực sự cho người dùng nên website của doanh nghiệp luôn được xếp thứ hạng cao trong thời gian dài trên Google – qua đó mang lại cho doanh nghiệp nguồn khách hàng ổn định, lâu dài.

Cam kết dịch vụ SEO VINA

HOÀN LẠI TIỀN NẾU KHÔNG LÊN TOP

Dịch vụ seo Vina cam kết, sau khi kết thúc hợp đồng tổng kết bao nhiêu từ khoá lên TOP. Nếu từ nào không lên vị trí trang 1 sẽ hoàn tiền.

SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP SEO CHÍNH THỐNG

Dịch vụ seo của VinaSEO luôn tuân thủ chính sách của Google, SEO đúng thuật toán bằng các phương pháp chính thống.

HỖ TRỢ 24/7

Đội ngũ Vinaseo hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến công việc. Hỗ trợ qua các kênh : FB, Zalo, Hotline..Thời gian hỗ trợ 24/7.

CÔNG CỤ MẠNH MẼ

Dịch vụ Seo của Vinaseo có hạ tầng gồm nhiều website liên kết, hệ thống backlink, bạn có thể theo sát tiến độ phát triển của từ khóa một cách chi tiết nhất.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

VinaSEO tự hào đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ.

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Các thông tin Khách Hàng sẽ được bảo mật, các thông tin và các công cụ sẽ được bàn giao cụ thể chi tiết khi kết thúc hợp đồng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900