Website – Công cụ quan trọng nhất cho Marketing

website

Hiện nay, với số lượng người sử dụng internet lên đến hàng tỷ, website trở thành công Marketing quan trọng nhất, giúp doanh nghiệp tiếp cận với số lượng người dùng. Hãy suy nghĩ về nó: khi bạn muốn tìm hiểu thêm về một công ty, bạn thường chuyển sang Google và tìm kiếm và cuối cùng kết thúc trên trang web của họ. Cũng vậy với các sản phẩm và dịch vụ bạn đang tìm kiếm.
Đóng vai trò là một kênh giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng, website có nhiều chức năng

website
Đóng vai trò là một kênh giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng, website có nhiều chức năng

Giúp người dùng của bạn với nội dung thu hút
Bây giờ, đối với bất kỳ công ty cung cấp dịch vụ nào, người dùng chắc chắn sẽ chuyển thành khách hàng và các phần nghiên cứu điển hình của một trang web. Rất nhiều thông tin thu được từ người dùng duyệt website: những gì người dùng xem và đọc hình thành nên nhận thức của công ty hay thương hiệu trong quá trình ra quyết định của người dùng. Vì vậy, việc có nội dung tốt nhất trên trang web của bạn là quan trọng để trang web của bạn hoạt động như một công cụ tiếp thị chính.

content marketing
Việc có nội dung tốt nhất trên trang web của bạn là quan trọng để trang web của bạn hoạt động như một công cụ tiếp thị chính.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể xây dựng quyền lực website và có thể cho phép độc giả tương tác với doanh nghiệp của bạn bằng cách để lại nhận xét cũng như chia sẻ nội dung có giá trị với người dùng khác thông qua các phương tiện truyền thông xã hội.

Kết nối với Người dùng – Trên Mọi thiết bị
Nếu website của bạn được xây dựng tốt, thì trang web của bạn sẽ đáp ứng tốt với điện thoại di động. Bạn có thể tự hỏi tại sao đây là một trong những lý do khiến trang web trở thành công cụ tiếp thị quan trọng nhất. Theo Google, ngày càng nhiều người dùng duyệt web trên điện thoại thông minh, điều quan trọng là không bỏ lỡ cơ hội cho các khách hàng tiềm năng mới bằng cách không có một trang web đáp ứng.

website
Kết nối với Người dùng – Trên Mọi thiết bị

Điện thoại di động đáp ứng rất quan trọng đối với tiếp thị qua email. Nếu bạn sử dụng tiếp thị qua email như một phần của Inbound Marketing để tạo kết nối với khách hàng, thì mục tiêu cuối cùng của bạn là làm cho họ muốn họ nhấp vào liên kết của bạn. 74% chủ sở hữu điện thoại thông minh sử dụng thiết bị của họ để kiểm tra email của họ, và điện thoại di động chiếm phần lớn số lượng email mở ra ở mức 51%. Tuy nhiên, nếu website của bạn không đáp ứng, các nhấp chuột đó sẽ không dẫn đến bất kỳ chuyển đổi nào, và bạn sẽ để khách hàng tiềm năng của bạn một ấn tượng không tốt về dịch vụ của mình.

Phân loại và tương tác người dùng một cách thông minh
Một trang web tạo ra nội dung dựa trên khách truy cập của nó được coi là một website thông minh. Các hệ thống như HubSpot, Act-On và Open Enterprise Intelligence có thể cung cấp cho chủ doanh nghiệp, quản trị web và tiếp thị một lượng lớn thông tin chi tiết về hành vi và nhu cầu của khách truy cập. Điều này cho phép bạn biết loại khách truy cập nội dung nào quan tâm nhất đến việc xem và đọc và giúp bạn tiếp tục tạo ra nội dung thực sự đáp ứng nhu cầu của người dùng của bạn.

Tùy thuộc vào hành vi của khách truy cập, nội dung website có thể thay đổi hoặc được cải tiến. Càng nhiều trang web được cá nhân hóa theo nhu cầu của khách truy cập thì càng có nhiều cơ hội là họ trở thành người dẫn đầu.

Sức mạnh của Call To Action (CTA) đối với website
Càng nhiều trang web được cá nhân hóa theo nhu cầu của khách truy cập thì càng có nhiều cơ hội là họ trở thành người dẫn đầu.

Ví dụ: nếu một blog là về phát triển web, hãy chắc chắn hiển thị ebook phát triển tương ứng dưới dạng ebook miễn phí để cung cấp sự tham gia nhiều hơn với người đọc trang web của bạn và cho phép khách truy cập biết thêm về công ty bạn làm. Tương tự với blog này: nếu bạn nhìn sang bên phải, bạn sẽ nhận thấy một đề xuất CTA (call-to-action) tiếp thị ở bên phải. Tùy chỉnh nội dung tùy thuộc vào hành trình của khách hàng sẽ cho phép họ tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn và bắt đầu phát triển mối quan hệ tin cậy với bạn.

Quả thật, website của bạn là tài sản tiếp thị quan trọng nhất, không chỉ bởi vì nó hoạt động như một nhân viên bán hàng và đại sứ thương hiệu, mà còn vì bạn có thể sử dụng trang web của mình để liên kết thực sự với khách hàng tiềm năng của bạn, cho dù đó là thông qua nội dung hấp dẫn, bố cục phản hồi, hoặc phân tích thông minh và cá nhân hóa. Nếu website của bạn không đạt được tất cả những mục tiêu này ngay bây giờ, thì không sao. Đó chắc chắn là một quá trình lặp đi lặp lại, và rất ít nếu có bất kỳ trang web nào có thể hoàn thành mọi thứ họ cần trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn thêm các mục tiêu này vào chiến lược tiếp thị tổng thể và thực hiện chúng, chúng tôi tin tưởng rằng doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp tục phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900