Website giới thiệu doanh nghiệp chuẩn seo chuyên nghiệp

Với sự phát triển đa ngành nghề hiện nay, thì mỗi doanh nghiệp đều đang cố gắng tìm kiếm cho mình một hướng phát triển mới. Và để có thể cạnh tranh, việc có một website để quảng bá thu hút được khách hàng giúp gia tăng mức độ ảnh hưởng cho doanh nghiệp của bạn điều rất cần thiết.

Website giới thiệu doanh nghiệp chính là cách tốt nhất để bạn đặt dấu chân của doanh nghiệp trên thị trường Internet. Ở thời đại công nghệ 4.0 bạn không có website giới thiệu thì cũng không có ai biết đến doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích mà website mang đến cho doanh nghệp

Một doanh nghiệp để hoạt động tốt trước hết phải nhận được sự tin tưởng từ mọi người. Sự tin tưởng đó không chỉ đến từ việc trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của bạn. Bởi ấn tượng ban đầu để nhận biết đến doanh nghiệp, và để lựa chọn chính là yếu tố đầu tiên. Vì vậy, website được coi là cầu nối doanh nghiệp bạn đến với khách hàng ngắn hơn. Chi phí cho việc thiết kế trang web cũng không quá cao, đó là một số tiền nhỏ so với lợi ích mà website mang lại.

Website được coi là cầu nối doanh nghiệp bạn đến với khách hàng ngắn hơn.

Một số lợi ích khi có một website giới thiệu doanh nghiệp:

Xây dựng thương hiệu

Đối với bất kỳ với dịch vụ hay sản phẩm nào thì chắc chắn người dùng cũng sẽ an tâm hơn khi lựa chọn một sản phẩm có tên tuổi, thương hiệu. Do vậy, khi công ty của bạn có một trang web để giới thiệu, thì những thông tin về doanh nghiệp sẽ được đông đảo khách hàng biết đến hơn. Có một thương hiệu rõ ràng, được biết đến rộng rãi nó giúp bạn tăng tính chuyên nghiệp, uy tín.

Dễ dàng tiếp cận đến nguồn khách hàng tiềm năng

Khi bạn đã có website, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về các dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp. Đây được coi là một chiến lược quảng bá lý tưởng nhất nhưng cũng là cơ bản nhất để bạn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Các đối tác sẽ tìm hiểu bạn thông qua website, từ đó đưa ra quyết định về việc hợp tác lâu dài với bạn.

Tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ

Trong thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, thì doanh nghiệp  nào có mức độ ảnh hưởng nhiều nhất đến người dùng thì chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ có lợi thế. Vì vậy một website giới thiệu sẽ giúp người dùng hiểu thêm về  những thông tin cơ bản, quan trọng của doanh nghiệp để từ đó có những so sánh trực quan nhất trên thị trường. Và lúc này, website giới thiệu doanh nghiệp sẽ phát huy tối đa chức năng bằng những thông tin nổi bật của doanh nghiệp bạn.

Tính năng cơ bản của website giới thiệu doanh nghiệp

  1. Module sản phẩm: Module này cho phép doanh nghiệp chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu. Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog. Mỗi sản phẩm sẽ có 1 form đặt hàng đi kèm, giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng.
  2. Module dịch vụ: Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.
  3. Module tin tức: Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ…
  4. Module FAQ – Những câu hỏi thường gặp: Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm, dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến đến doanh nghiệp.
  5. Module tuyển dụng: Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.
  6. Module tạo thăm dò ý kiến, bình chọn: Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi ghé thăm website.
  7. Module quảng cáo trực tuyến: Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.
  8. Module tiện ích tìm kiếm: Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm là tìm nhanh và tìm nâng cao. Tìm nhanh cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website, thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả. Tìm nâng cao cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn.
  9. Module bộ đếm, thống kê website: Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm, thống kê website có bao sản phẩm, bao lượt truy cập, bao khách đang trực tuyến theo ngày, theo giờ.
  10. Module liên hệ trực tuyến: Cho phép khách liên hệ, phản hồi, đặt hàng với doanh nghiệp thông qua hệ thống website khi có nhu cầu.

Renren xây dựng và thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp dành cho tất cả các ngành nghề từ thời trang, thực phẩm, bất động sản, hàng điện tử, cho tới các cá nhân, cơ quan hành chính,… Những ai muốn kết nối với thế giới mạng internet thì đều cần phải có website giới thiệu.

Renren là một nền tảng giúp khách hàng dễ dàng tạo website mong muốn chỉ với vài cái click chuột, cho phép người sử dụng là cá nhân hay các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website có thể dễ dàng tạo lập, sửa đổi 1 website cho riêng mình. Hệ thống website của chúng tôi cho phép tùy biến tối đa, người quản trị không cần có kiến thức về lập trình web hay thiết kế giao diện vẫn hoàn toàn có thể tự thiết kế từng trang chi tiết trên hệ thống website của mình.

Renren đa dạng mẫu website.

Renren được phát triển bởi Phong Việt – một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực marketing hỗ trợ doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi am hiểu những gì tốt nhất cho website và việc triển khai marketing thế nào là hiệu quả.

Với hệ thống giải pháp marketing online đa dạng. Phong Việt tự tin sẽ giúp doanh nghiệp và cá nhân có thể quảng bá thông tin sản phẩm của mình trên đa kênh. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí tốt nhất mà vẫn tiếp cận được số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Website là một phần không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay, cho dù bạn không có ý muốn sử dụng website trong quản lý kinh doanh, bạn cũng cần phải có một website giới thiệu về thông tin doanh nghiệp của mình cho khách hàng biết. Nếu doanh nghiệp bạn có website thì khi khách hàng có thể tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn nhiều hơn, đó chính là lý do vì sao mỗi doanh nghiệp đều cần có  website giới thiệu doanh nghiệp cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900