Website là gì mà doanh nghiệp bắt buộc phải có khi bắt đầu kinh doanh?

Website là gì mà doanh nghiệp bắt buộc phải có khi bắt đầu kinh doanh?

website là gì được định hình là kênh kinh doanh mới đem đến rất nhiều lợi nhuận, website là phương tiện hữu dụng giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện lợi (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần). Do đó, thiết kế web là điều rất cần thiết và tất yếu trong thời đại ngày nay.

Các tiêu chí đánh giá tính thẩm mỹ của website là gì?

Không ít lần khi click vào một trang web ta sẽ phải trầm trồ vì thẩm mĩ trong thiết kế của website. Điều gì làm nên một trang web đẹp mắt giữ chân người đọc lâu hơn?

 1. Giao diện đẹp của website

Giao diện website là gì được xem là một mặt của doanh nghiệp, nó ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận và quyết định của khách hàng, quan trọng nhất là phải ưa nhìn và gọn gàng là đủ

Giao diện web có đẹp hay không còn phụ thuộc lớn vào ngành nghề cần thiết kế website là gì

Nếu là một website bán hàng bạn nên cho khách hàng của mình tiếp cận ngay đến danh mục sản phẩm. Nếu là một trong website về các thông tin tuyển dụng, tìm việc hãy đưa ra các những đối tượng phù hợp mà họ đang muốn tìm kiếm. Hay một thiết kế website giới thiệu công ty truyền thông thì điều đầu tiên bạn phải cho khách hàng thấy chính là sự sáng tạo của mình

Website là gì mà doanh nghiệp bắt buộc phải có khi bắt đầu kinh doanh?

 1. Nội dung cốt lõi của website

Nội dung website hay sẽ phần nào giúp quá trình SEO website được tốt hơn.

Muốn nội dung ấn tượng hãy xây dựng trang web với các đoạn video ngắn, có nội dung cụ thể hoặc sử dụng công nghệ đồ họa tạo ra những cách truyền tải thông điệp độc đáo hơn như animation, infographic, …

khi thiết kế web bạn cần chú ý đến những điều sau:

 • cung cấp nội dung theo hình thức đối phó, không được sao chép ý tưởng bài viết của những website khác
 • Xu hướng luôn luôn thay đổi để phù hợp với thời đại, do đó để được đánh giá là một website đẹp và hoàn hảo bạn cần thay đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Website là gì mà doanh nghiệp bắt buộc phải có khi bắt đầu kinh doanh?

Kỹ năng thiết kế website chuyên nghiệp

 1. Công cụ thiết kế

Thợ thủ công luôn có một bộ công cụ. Như các mô tả công việc được liệt kê ở trên, một nhà thiết kế web phải sử dụng một số ứng dụng phần mềm thiết kế thiết yếu.

Hiện nay có thể thiết kế trang web trong trình duyệt web, các công cụ như Photoshop, Sketch và Mockplus là những công cụ rất hữu ích để xử lý hình ảnh, thiết kế biểu tượng và tạo mẫu. Sử dụng đúng công cụ ở giai đoạn phù hợp sẽ giúp công việc của bạn hiệu quả hơn.

 • PS (Photoshop): xử lý hình ảnh mạnh mẽ cho thiết kế đồ họa và web.
 • Adobe Illustrator: được gọi là “AI”, là một công cụ xử lý đồ họa vector rất tốt, chủ yếu được sử dụng cho thiết kế phông chữ, thiết kế đồ họa, thiết kế bao bì sản phẩm, bố cục sách / tạp chí và thiết kế minh họa.
 • Adobe After Effects: được gọi là “AE”, là một phần mềm xử lý video đồ họa được Adobe giới thiệu. Tóm lại, nó là một phiên bản động của PS, rất mạnh mẽ và hoạt động phức tạp.
 • Mockplus: một công cụ tạo mẫu / tạo khung tương tác mạnh mẽ, tải miễn phí
 1. Ý thức thiết kế

Có một ý thức tốt về thiết kế là rất quan trọng đối với các nhà thiết kế web. Thiết kế web không chỉ là làm cho một trang web đẹp. Bạn phải có hiểu biết về các yếu tố thiết kế như sắp chữ, hình ảnh và các nguyên tắc thiết kế cơ bản như nguyên tắc bố cục, nguyên tắc thiết kế biểu mẫu và hơn thế nữa.

 1. Thiết kế UX

UX là viết tắt của trải nghiệm người dùng hoặc cảm giác của mọi người khi họ sử dụng trang web. Để cung cấp một UX tốt, bạn cần nghiên cứu người dùng của mình để giúp tạo ra nhận thức người dùng và sử dụng sơ đồ trang web để bố trí các trang và nội dung. Điều này giúp bạn hiểu đường dẫn của người dùng trong các lần truy cập trang web thực tế. Thông qua thử nghiệm lặp đi lặp lại, một thiết kế trang web có thể được cải thiệntrải nghiệm người dùng và từ đó tăng chuyển đổi người dùng.

 1. Thiết kế đáp ứng

Với sự phát triển của điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị di động khác, ngày càng có nhiều người sử dụng màn hình nhỏ để xem và đọc thông tin trang web. Là một nhà thiết kế web, bạn nên hiểu các nguyên tắc thiết kế web đáp ứng để giữ cho các trang web của bạn có thể đọc được trên màn hình nhỏ.

 1. Thiết kế đồ họa cho website

Thiết kế web khác với thiết kế đồ họa. Nếu bạn là một nhà thiết kế web có kỹ năng thiết kế đồ họa, điều này sẽ nâng cao khả năng tiếp thị của bạn.

 1. Adobe Animate

Hoạt hình có thể làm cho một trang web buồn tẻ năng động. Một hình ảnh động phù hợp sẽ làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn. Đặc biệt đối với quần áo thương hiệu, xe hơi, phim ảnh và các trang web truyền hình, một hình ảnh động đặc biệt quan trọng. Tác động trực quan sẽ giúp nhận dạng và nhận diện thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900