Xây dựng bài viết chuẩn SEO để marketing hiệu quả 2021

cách nâng cao hiệu qua SEO

Bài viết chuẩn SEO là một phần quan trọng của  phòng chiến lược Marketing và là yếu tố đặc biệt cần phải có ở một người chuyên viết content, đem lại hiệu quả marketing cao giúp chúng ta tiếp cận khách hàng nhanh chóng, tìm ra các khách hàng tiềm năng, tăng thự hạng độ phổ biến của doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm.

1.Bài viết chuẩn SEO là gì ?

SEO ( Search Engine Optimization ) : công cụ tối ưu hóa khả năng tìm kiếm , liệt kê bằng từ khóa và hình ảnh, sẽ đưa ra kêt quả tìm kiếm lên top của các công cụ tìm kiếm nhằm để cạnh tranh thứ hạng , tăng lưu lượng Traffic ,chất lượng tìm kiếm và giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

-”Bài viết chuẩn SEO” là dạng bài viết được tối ưu hóa nội dung nhằm mục đích đáp ứng như cầu người tiêu dùng, khách hàng đang tìm kiếm, bài viết chuẩn SEO giúp làm tăng thứ hạng tìm kiếm và thu về lượng lớn khách hàng cho ta. Chính vì thế ta phải tạo ra những bài viết có giá trị “chuẩn SEO” , làm sao để người đọc , khách hàng không bị cảm thấy nhàm chán hay chỉ lướt ngang qua.

bài viết chuẩn SEO

2.Bố cục xây dựng 1 bài viết chuẩn SEO

+Chúng ta cần phải nghiên cứu từ khóa ( Cụm từ khóa )

      -Có liên quan đến sản phẩm mục đích mà ta hướng tới , bao gồm (từ khóa chính – từ khóa phụ ) . Hãy chọn lựa từ khóa một cách thông minh dựa vào xu hướng xã hội .

     -Nghiên cứu như cầu tiêu dùng khách hàng , tăng thứ hạng tìm kiếm lên top của doanh nghiệp, sản phẩm , dịch vụ trên các công cụ tìm kiếm, thu về lưu lượng Traffic lớn, tiếp cận khách hàng nhanh hơn.

+Xây dựng bố cục bài viết chuẩn SEO:

   – Luôn đặt từ khóa chính ở phía đầu câu( phần tiêu đề – Mở bài) và đặt gần nhất có thể để người đọc thấy đuọc, chú ý đến nội dung mà ta viết và cái họ cần tìm( ngắn gọn súc tích ).

   – Phần thân bài chúng ta sẽ tập trung giải quyết các vấn đề thắc mắc của khách hàng và phải cho họ thấy được những gì chúng ta chia sẻ thực sự có ích ,đúng  đắn và đảm bảo chất lượng nội dung.

– Kết bài : Chúng ta chốt lại nội dung ý chính và mục đích của bài viết để khẳng định, thêm vào đó có thể để lại thông tin liên hệ của doạnh nghiệp công ty bạn để người đọc biêt.

+Kiểm tra bài viết và chèn keyword 

+Đăng tải bài viết lên website hoặc fanpage của doanh nghiệp.

+Tối ưu hóa bài viết => nhắm tăng thứ hạng tìm kiếm.

+Cập nhật kiếm tra thông tin .

Tóm lại, bài viết chuẩn SEO rất cần thiết cho mọi chiến lược quảng bá sản phẩm dịch vụ, nó được coi là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp.

Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng quy đối tác , giải quyết mọi thắc mắc khó khăn, đảm bảo tăng cường hiệu quả việc kinh doanh online, marketing đẻ biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn –Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900