Xây dựng ý tưởng bài viết chuẩn SEO tốt hơn giúp marketing thành công

Trước giờ SEO là nền tảng quan trọng vững chắc để phát triển marketing thì bài viết chuẩn SEO cũng vây. Các chuyên viên content trong đội ngũ marketing luôn gặp khó khăn suy nghĩ làm sao để viết được một bài viết chuẩn SEO cực kì hay, hấp dẫn lôi cuốn người xem. Bài viết này cho chia sẻ các bí kíp giúp bạn có thể lên ý tưởng xây dựng bài viết chuẩn SEO tốt hơn.

Vì sao bài viết chuẩn Seo lại có tầm ảnh hưởng quan trọng ?

-“Content is king” đó là cụm từ mà mọi người hay nói. Vâng có thể hiểu răng là chiến dịch marketing của chúng ta thành công hay không dựa phải dựa vào Content, Content chiến nội dung của chiến dịch marketing đến 60%.

-Việc xây dựng 1 bài viết chuẩn SEO hoàn chính  giúp các bạn thu hút được khách hàng hơn, lý do là bởi dựa vào hệ thống thuật toán đánh giá của google bài viết của càng hay, đảm yếu tố chuẩn SEO và có sư linh động liên túc, được nhiều người click vô xem sẽ giúp bài viết của bạn tăng thứ hạng phổ biến , độ nhận diện trên các công cụ tìm kiếm .

-Người xem sẽ không thể hiểu gì nếu bạn chỉ cho họ nhìn thấy 1 hình ảnh và trống rỗng về nội dung vậy thì họ cũng sẽ chả mấy quan tâm mà lướt xem qua. Đó là lý do vì sao phải cực kì chú trọng vào content đặc biệt là bài viết chuẩn SEO.

=> mục đích của việc viết nội dung seo web là để thu hút lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm.

bài viết chuẩn SEO

Cách để tăng hiệu quả bài viết chuẩn SEO lên top :

  • Nghiên cứu từ khóa:

-Nếu bạn muốn tạo lưu lượng truy cập thông qua tìm kiếm, tốt nhất là bạn nên thực hiện nghiên cứu từ khóa trước khi bắt đầu viết. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào các từ khóa đã tồn tại một lượng tìm kiếm nhất định – nói cách khác, viết về các chủ đề mà mọi người đang tìm kiếm thông tin.

  • Tối ưu hóa từ khóa :

– Biết vị tri và cách sử dụng các từ khóa trong nội dung của bạn để có khả năng tiềm kiếm tối đa

  • Xây dựng nội dung :

– Nội dung trên trang web của bạn nên được tổ chức theo cách hợp lý. Điều này không chỉ tốt cho SEO, nó còn giúp khách truy cập trên trang web của bạn dễ dàng tìm thấy các nội dung liên quan khác. (Họ ở lại trang web của bạn càng lâu thì càng tốt.) hãy sáng tạo các nội dung thật ấn tượng bắt mắt, kích thích thu hút sự tò mò của họ về doanh nghiệp sản phẩm của ta những phải đảm bảo yếu tố chuẩn SEO. ·       

  • Quảng cáo nội dụng content triệt để :

– Tăng khả năng hiển thị nội dung mới bạn tạo bằng cách chia sẻ nội dung đó trên mạng xã hội và xây dựng liên kết đến nội dung của bạn (cả nội bộ và từ các trang bên ngoài).·     

  •  Lựa chọn hợp lý nội dung SEO :

-Chúng cần phải kiểm tra chọn lựa hợp lý việc nội dung SEO quảng cáo sản phẩm của ta nằm ở vị trí nào sẽ hợp lý và đạt hiểu tối uu nhất có thể :

+Trang Sản phẩm:

thiết kế hoặc đăng bài trên các trang web bán hàng sản phẩm uy tín chất lượng giúp ta tiếp cận người dùng nhanh chóng.

+Blog :

Blog là một trong những cách dễ nhất để tạo một dòng nội dung SEO hiệu quả thường xuyên. Nói chung, các bài đăng trên blog hấp dẫn hơn và có nhiều khả năng thu hút liên kết hơn các trang sản phẩm.

+Các bài báo :

Đây là loại nội dung chính mà bạn sẽ tìm thấy trên hầu hết các trang web kiểu báo hoặc tạp chí.

+Theo dạng danh sách :

Chúng ta sẽ liệt kê những nội dung quan trọng cần đề cập liên quan đến việc quảng cáo sản phẩm dịch vụ để người đọc đễ dàng tìm thấy hơn ( 1 cách tối ưu nội dung tổng thể ). Những loại tiêu đề này dường như cũng dễ nhấp hơn khi được tìm thấy trong kết quả tìm kiếm hoặc trong nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội.

+Hướng dẫn :

Đây là một dạng nội dung chúng ta thường hay đọc thấy trên các sản phẩm dịch vụ , các bạn viết content có thể sử dụng cách này để vừa đạt hiệu quả bài viết chuẩn seo mà còn PR quảng cáo.

+Video :

Tích hợp video vô trong một bài viết giúp tăng hiệu quả cực mạnh , người xem sẽ vừa được biết thêm thông tin vừa được xem hình ảnh tìm hiểu sản phẩm rõ ràng hơn( mô tả minh hóa quá trình sản xuất, sử dụng sản phẩm ) => tạo uy tín thương hiệu với khách hàng hơn.

+Thiết kế các banner đồ họa thông tin :

Một cách dễ hiệu là thiết kế một hình ảnh mà trong đó nội dung đầy đủ được tối ưu hóa nhưng người đọc vẫn hiểu được đầy đủ thông tin ta cung cấp ( Tên sản phẩm, nguồn gốc, mô tả, hướng dẫn sử dụng….)

Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng quy đối tác , giải quyết mọi thắc mắc khó khăn, đảm bảo tăng cường hiệu quả việc kinh doanh online, marketing đẻ biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1,TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn –Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900