Yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng trong dịch vụ quảng cáo google ads là gì?

Xóa term: chạy quảng cáo Google Ads chạy quảng cáo Google Ads

Điểm chất lượng có tác động rất lớn đến chi phí mỗi lần nhấp (CPC) và Xếp hạng quảng cáo của bạn, vì vậy điều quan trọng là bạn phải hiểu các thành phần này.

1. Thứ nhất: Tỷ lệ nhấp
Tỷ lệ nhấp (TLB) trong lịch sử có tác động lớn đến Điểm Chất lượng. Về cơ bản, người dùng bỏ phiếu về chất lượng quảng cáo của bạn bằng các nhấp chuột của họ, vì vậy Google cho phép người dùng quyết định quảng cáo nào là tốt nhất cho các truy vấn tìm kiếm khác nhau. Khi không có lịch sử trong tài khoản của bạn, Google sẽ sử dụng hiệu suất lịch sử của các nhà quảng cáo khác trên các từ khóa cụ thể để đánh giá Điểm chất lượng nào bạn sẽ được cấp. Tùy thuộc vào hiệu suất của bạn.

2. Thứ hai: Mức độ liên quan
Sự liên quan của từ khóa với quảng cáo, cũng như mức độ liên quan của quảng cáo với truy vấn tìm kiếm của người dùng, cũng là một yếu tố quan trọng trong điểm chất lượng của bạn. Google xác định mức độ liên quan bằng cách phân tích ngôn ngữ và ngữ cảnh của quảng cáo và truy vấn, xác định mức độ liên quan của nó với từ khóa. Google tập trung vào sự liên quan của các từ khóa để chỉ những quảng cáo hữu ích được hiển thị cho người dùng. Điều này cũng ngăn các nhà quảng cáo trả tiền theo cách của họ lên đầu kết quả tìm kiếm cho các sản phẩm hoặc dịch vụ không liên quan.

3. Thứ 3: Chất lượng trang đích
Điều quan trọng là phải xem xét trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn. Mọi người có rời đi ngay khi họ truy cập trang web của bạn không? Và nếu vậy, bạn có đang thực hiện lời hứa của mình dựa trên những gì trong quảng cáo của bạn không? Một quảng cáo google ads chỉ hữu ích cho người dùng nếu trang đích mà nó dẫn đến chứa thông tin họ đang tìm kiếm. Trang đích chất lượng cao sẽ có nội dung gốc, có liên quan và là trang web có thể điều hướng dễ dàng với thời gian tải nhanh và cửa sổ bật lên tối thiểu. Nó cũng sẽ cung cấp tính minh bạch và tính hợp pháp về bản chất của doanh nghiệp.

Google ads

Dịch vụ quảng cáo google ads chất lượng tại Phong Việt
Không phải dịch vụ quảng cáo Google Adwords nào cũng mang lại hiệu quả cao. Đồng thời bạn tự chạy quảng cáo cũng sẽ có nhiều thiếu sót. Phong Việt là lựa chọn lý tưởng để bạn có thể nâng cao giá trị doanh nghiệp cũng như sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cách chạy Google Adwords hiệu quả cho nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Đồng thời còn cung cấp dịch vụ quảng cáo google ads cho đa dạng ngành hàng với mức chi phí cho quảng cáo google rẻ nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 094 111 9900

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900