Website nội thất làm nổi bật giá trị doanh nghiệp

Như chúng ta đã biết trong thời đại công nghệ internet bùng nổ thì xu hướng chung của tất cả mọi người là thường lên mạng tìm kiếm thông tin về mặt hàng, sản phẩm mà mình đang có nhu cầu muốn mua. Bạn muốn đẩy mạnh doanh thu và quảng bá thương hiệu của mình thì website là công cụ, là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn tăng nhận diện thương hiệu, dễ dàng quản lí và tiếp cận khách hàng tốt hơn khiến doanh nghiệp của bạn phát triển lên tầng cao mới.

Bạn nghĩ rằng dù kinh doanh mặt hàng nào thì thiết kế website cũng giống nhau, chỉ cần đáp ứng các nhu cầu đơn giản thôi. Không hề, vì mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có những đặc thù riêng, chính vì vậy thiết kế website mỗi lĩnh vực cũng phải thay đổi cho phù hợp. Nội thất là ngành nghệ thuật ứng dụng. Vì vậy, bên cạnh các yêu cầu về giao diện và tối ưu trải nghiệm như các website khác, thì cần phải có tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi sự sáng tạo.

Website cung cấp thông tin về sản phẩm, mẫu thiết kế và cách bày trí cho khách hàng.

Vai trò của website nội thất

Hiện nay, nội thất là một ngành có giá trị cao và cũng đang là một thị trường có sức cạnh tranh rất lớn. Không chỉ cạnh tranh trên thương trường thực tế, mà các doanh nghiệp còn cạnh tranh nhau qua những website nội thất chuyên nghiệp của mình qua Internet.

Website là kênh kết nối doanh nghiệp buôn bán đồ nội thất với khách hàng tiềm năng của họ. Khi có nhu cầu về đồ nội thất, khách hàng thường sẽ có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm qua các kênh Internet và website trở thành địa chỉ uy tín đối với khách hàng. Website cung cấp các thông tin về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, mẫu thiết kế và cách bày trí cho khách hàng. Chính vì tầm quan trọng của website nội thất, doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư vào việc thiết kế website.

Ưu điểm của website nội thất

  • Tiếp cận lượng lớn khách hàng từ mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài.
  • Thể hiện uy tín thông qua giao diện website chuyên nghiệp.
  • Cập nhật thông tin về sản phẩm, giá cả, cách thức liên hệ, các chương trình khuyến mãi, sự kiện khai trương các chi nhánh… một cách nhanh chóng.
  • Cung cấp các thông tin hữu ích về xu hướng nội thất, giải pháp nội thất cho không gian nhỏ, cách bảo quản đồ nội thất,… cho người dùng.
  • Hỗ trợ thông tin, giải đáp thắc mắc cho khách hàng ngay lập tức.
  • Tăng doanh số bán hàng nhờ tính năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến.

Những điều cần lưu ý khi xây dựng website nội thất

Giao diện web chuyên nghiệp, đẹp mắt

Để đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ cao của ngành nội thất, giao diện của website nội thất cần phải đẹp mắt, thu hút khách hàng. Giao diện đẹp mắt thu hút khách hàng ngay từ những giây đầu tiên, khiến họ tiếp tục ở lại khám phá website của doanh nghiệp.

Đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ cao của ngành nội thất thì website nội thất cũng cần đẹp mắt.

Tuy nhiên, để giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn và mua hàng thì thiết kế website cần chuyên nghiệp, tạo ra trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng. Khách hàng thường không thích các hình ảnh lòe loẹt, rối mắt. Vì vậy, hãy hạn chế các hình ảnh không liên quan khi thiết kế website vì khách hàng chỉ quan tâm đến sản phẩm.

Website nội thất chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh

Cũng như website thuộc các lĩnh vực khác, website nội thất cũng cần chuẩn SEO để tối ưu thứ hạng của doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm, giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Bởi, khách hàng thường nhấp vào các liên kết xuất hiện trong top 5 của công cụ tìm kiếm.

Đồng thời, khi website của doanh nghiệp có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí vào các hoạt động quảng cáo khác.

Tích hợp với mạng xã hội

Kết hợp website với mạng xã hội sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng cơ hội tìm kiếm và lượng truy cập về website. Đồng thời mạng xã hội là kênh mà doanh nghiệp không thể bỏ qua để gia tăng cơ hội tiếp cận với các khách hàng tiềm năng của mình. Với tính năng tích hợp các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và bán hàng đa kênh.

Website nội thất cũng giống như bộ mặt của doanh nghiệp. Vì thế Renren sẽ giúp bạn sở hữu website nội thất chuyên nghiệp mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Renren là một nền tảng giúp khách hàng dễ dàng tạo website mong muốn chỉ với vài cái click chuột, cho phép người sử dụng là cá nhân hay các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website có thể dễ dàng tạo lập, sửa đổi 1 website cho riêng mình. Hệ thống website của chúng tôi cho phép tùy biến tối đa, người quản trị không cần có kiến thức về lập trình web hay thiết kế giao diện vẫn hoàn toàn có thể tự thiết kế từng trang chi tiết trên hệ thống website của mình.

Renren được phát triển bởi Phong Việt – một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực marketing hỗ trợ doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi am hiểu những gì tốt nhất cho website và việc triển khai marketing thế nào là hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900