Dịch vụ viết bài chuẩn Seo thu hút khách hàng tiềm năng

dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài cho website trở nên cần thiết cho những doanh nghiệp có nhu cầu đổi mới trang web. Nhờ vào bài viết tốt, Website “xịn xò” được cập nhật thường xuyên sẽ càng tăng thêm uy tín và có nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Nếu bài viết đáp ứng được nhu cầu của người đọc, sẽ mang tính thực tế cao.

Lưu ý để có một nội dung bài viết thật chỉnh chu

Viết bài là một công việc mang lại nhiều sự phát triển cho website. Vậy câu hỏi đặt ra là “thế nào là một bài viết với nội dung bài viết tốt”. Sau đây sẽ là một vài lưu ý nhỏ dành cho bạn

Dịch vụ viết bài chuẩn Seo thu hút khách hàng tiềm năng
Dịch vụ viết bài chuẩn Seo thu hút khách hàng tiềm năng

Là một bài viết chuẩn Seo trên google

Một trang web chuẩn seo sẽ mang những nội dung ý nghĩa, thu hút người đọc, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. Chọn tiêu đề cho bài viết là một công đoạn khá quan trọng đó. Tiêu đề cần gần gũi với thực tế. Bạn nên cân nhắc với tiêu đề ấy có nhiều người xem hay không, có thu hút được sự chú ý hay không. Bời vì tiêu đề quyết định một phần rất quan trọng đến việc tiếp cận khách hàng. Cũng từ công đoạn này bài viết ảnh hưởng ít nhiều đến lượt tìm kiếm trên google của trang web

Những bài viết chuẩn seo thường không được trùng lặp với nội dung của các bài viết trước. Ngoài việc bài viết phải nằm ở top đầu trên tìm kiếm google, bài viết phải nắm bắt được tâm lí khách hàng. Vì người đọc có xu hướng tiếp cận những thông tin xuất hiện ra ở đầu trang, nếu bài viết không chuẩn Seo, lang mang dài dòng sẽ khó có được những cái click chuột tiếp theo của khách hàng. Đo đó, chi bằng đi thẳng vào vấn đề, một câu đề hoặc chốt nói trúng ý là có thể dẫn dắt khách hàng đi theo mình.

Hãy viết nội dung như đang trò chuyện với độc giả. Thay vì những khuôn chữ sáo rỗng, hãy mở rộng, đa dạng hơn cách viết, thay thế bằng những cách viết mới hiện đại, năng động, phù hợp với thời đại hơn

Tầm quan trọng của bài viết chuẩn SEO

Bài viết sẽ quyết định sự thắng bại trong chiến dịch của website. Hai mục đích mà các website hướng tới là khác hàng và google. Nếu bài viết mang nội dung rác, bị google “phạt” hoặc nội dung bài viết xa rời thực tế, bị khách hàng hắt hủi. Lúc đó, tức chiến dịch của website đưa ra đã thất bại.

Nói tóm lại, bài viết không chỉ mang ý nghĩa nhất định là làm mới trang web, còn có những ảnh hưởng quan trọng tới sự thành công, tương lai của web.

Làm đa dạng, phong phú nội dung bài viết

Để người đọc không cảm thấy nhàm chán. Ngoài hình thức trình bày đẹp mắt, cần đặc biệt chú ý đa dạng hóa giá trị nội dung bài viết. Hình thức đẹp và nội dung thu hút kết hợp sẽ dẫn dắt khách hàng đến cuối, sẵn sàng vào link của công ty, yêu cầu được mua sản phẩm.

Và lưu ý cuối cùng cũng là quan trọng nhất bài viết là hãy vận dụng kết hợp được những yếu tốt trên. Đó là yếu tố cốt lõi nhất để giữ chân khách hàng ở lại. Bằng việc này, các bạn đã nắm bắt được 80% thành công trong tay.

Dịch vụ viết bài chuẩn Seo thu hút khách hàng tiềm năng
Dịch vụ viết bài chuẩn Seo thu hút khách hàng tiềm năng

2. Tại sao bạn cán thuê dịch vụ viết bài chuẩn Seo?

Việc viết bài cho Website thật sự rất khó. Nếu bạn không phải là một người thường xuyên viết, bạn sẽ rất dễ bị bí ý tưởng khi sáng tạo bài viết, bạn sẽ không biết cách tối ưu nội dung chuẩn SEO, bài viết hay nhưng lại chẳng thể tiếp cận User.

Một hạn chế khác của nhiều người đơn giản là khó truyền đạt nội dung bài viết đến khách hàng, việc hành văn không mượt. Điều này khiến Fanpage, website của bạn trở nên nhàm chán bởi bài viết không có điểm nhấn, bài viết bán hàng bị trùng, không có sự sáng tạo đủ để thu hút khách hàng.

Bạn đang cần một Bài viết thật ấn tượng để PR trong một chiến dịch Marketing của mình? Bạn có ý tưởng nhưng lại lại khó để hiện thực hóa? Hãy để dịch vụ viết bài chuẩn Seo của Phong Việt hỗ trợ bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900