Kinh nghiệm “vàng” khi thuê dịch vụ thiết kế website

Trên thị trường hiện nay, các công ty cho thuê dịch vụ thiết kế website mọc lên như nấm. Thế nhưng ở đâu thì cũng sẽ có công ty chuyên nghiệp và công ty thiếu chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để có thể thuê được dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp như mong muốn?

Thế nào là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp là thiết kế website theo một quy trình khoa học, đạt tiêu chuẩn cao trong suốt quá trình phát triển website. Quá trình này sẽ tạo ra được một website chất lượng. Nó đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng và giúp ích cho công việc của họ.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp còn đòi hỏi các dịch vụ đi kèm cũng chuyên nghiệp. Đó là thái độ khi tiếp xúc với khách hàng, tư vấn hướng dẫn khách hàng. Đó còn là công tác hỗ trợ, bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ coi trọng khách hàng, quan tâm và nhiệt tình giúp đỡ khách hàng khi cần thiết. Không làm mất thời gian, và làm ảnh hưởng tới lợi ích khách hàng.

Các bước nhận dạng đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Tìm kiếm thông tin

Có nhiều cách bạn có thể tìm kiếm thông tin. Bạn có thể tham khảo bạn bè, người thân. Hoặc bạn có thể lên google và tìm kiếm. Sau đó là tìm kiếm những thông tin liên quan. Xem xét kỹ các đánh giá của khách hàng họ. Chỉ cần mấy thao tác đơn giản là bạn đã có một danh sách các công ty thiết kế web khá dài.

Hoặc có một cách khác là ghi lại địa chỉ những website mà bạn đã từng xem qua và bạn thấy ấn tượng. Sau đó liên hệ với những người sở hữu website và tìm hiểu xem đơn vị nào thiết kế cho họ. Cách này cũng sẽ cho bạn một danh sách các đơn vị làm dịch vụ này rồi

Tìm đến công ty thiết kế website chuyên nghiệp và trao đổi

Bạn hãy tìm đến công ty, mục sở thị hoạt động của họ. Tiếp xúc trực tiếp và trao đổi thông tin sẽ cho bạn những nhận xét đánh giá đúng đắn nhất. Bạn cần xem xét kỹ các vấn đề sau:

Hồ sơ năng lực

Nó sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quát về năng lực, kinh nghiệm của công ty. Bạn cần kiểm tra danh mục các dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị đó.

Sản phẩm của công ty họ đã thực hiện

Thông thường mỗi công ty đều có danh sách những sản phẩm tiêu biểu của họ đã từng làm. Bạn hãy xem xét kỹ chúng và nhận xét xem chúng có chất lượng, có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không?

Các chính sách của công ty

Bạn cũng cần tham khảo về các chính sách về giá cả, bảo hành, hỗ trợ… Bạn có thể kiểm tra xem các kênh hỗ trợ này có tốt không, phản hồi nhanh hay chậm…

Hỏi về đối tác của công ty

Đối tác của họ cũng một phần phản ánh năng lực củ họ. Và một công ty có dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ sở hữu nhiều đối tác lớn và uy tín.

 

Xem xét và đánh giá

Xem xét ý kiến đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Bạn hãy xem những bình luận, đánh giá của khách hàng ngay trên trang chủ website của công ty thiết kế. Hoặc cách trực tiếp hơn là gọi điện và hỏi trực tiếp về website mà khách hàng họ đang dùng.

So sánh, đánh giá

Và giờ là bước cuối cùng sau khi đã lựa chọn được những cái nhất của mỗi dịch vụ. Bạn hãy tiến hành so sánh, đánh giá để tìm ra đơn vị bạn ưng ý nhất.

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi tìm thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Làm theo tuần tự các bước trên bạn sẽ có đánh giá tổng quát và khá chính xác. Hi vọng các bạn sẽ tìm được dịch vụ tốt và có được website như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900