Dịch vụ quảng cáo đa kênh

Quảng cáo đa kênh đẩy nhanh việc tiếp cận khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn với chi phí tiết kiệm.

MỘT SỐ KÊNH QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ

QUẢNG CÁO FACEBOOK

Nước ta có hơn 58 triệu người sử dụng Facebook. Chắc chắn trong tương lai con số này vẫn đang tiếp tục tăng nhanh theo thời gian!

Với thời buổi này, nếu bạn không sử dụng Facebook và áp dụng nó vào công việc của mình thì thật là một thiếu xót tai hại. Hiện nay, Facebook đã hỗ trợ người dùng rất nhiều trong các hoạt động mua bán và marketing. Trong đó, quảng cáo Facebook (hay Facebook ADS) là hình thức marketing được nhiều người sử dụng nhất. Bởi nó giúp sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn nhanh chóng tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng với sự chính xác cao, chất lượng, đơn giản và rất thông minh.

Facebook đã chứng tỏ được mình chính là thị trường kinh doanh đầy tiềm năng, là một môi trường marketing hoàn hảo cho bạn. Facebook đã và đang ảnh hưởng tới đời sống, ảnh hưởng tới sự phát triển kinh tế của nhiều cá nhân, doanh nghiệp hay thậm chí là cả quốc gia.

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

TOP 1 Google  là điều mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến và google adwords làm được điều đó. Google adwords đưa sản phẩm và thương hiệu của bạn lên ngay lập tức và khách hàng sẽ nhìn thấy những thứ bạn cung cấp đúng thời điểm họ phát sinh nhu cầu tìm kiếm.

  • Khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên Google: 90%
  • Khách hàng click quảng cáo trên Google Adwords: 80%
  • Khách hàng mua sản phẩm được quảng cáo Google Adwords: 84%
  • Khách hàng ghi nhớ thương hiệu và sản phẩm trên Google Adwords: 89%

Với sự linh hoạt quảng cáo sản phẩm đến đúng người đang có nhu cầu tìm kiếm thì  Google Adwords luôn cao hơn so với các kênh quảng cáo khác và được rất nhiều cá nhân hay doanh nghiệp sử dụng.

Bất kể bạn muốn tăng lượng khách hàng truy cập vào website, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google Adwords đều có thể giúp bạn.

Quảng cáo đa kênh
Quảng cáo đa kênh

YOUTUBE

Quảng cáo trên mạng xã hội video lớn nhất thế giới với chi phí tiết kiệm, lượng tương tác cao.

Hiện nay là một trong các kênh quảng cáo online hiệu quả có số lượng người dùng đông đảo bậc nhất. Các thông tin được chia sẻ trên Youtube không hề bị giới hạn về mặt nội dung và hình thức, cho nên để thu hút người xem doanh nghiệp và thương hiệu cần sáng tạo các video thật thú vị và bổ ích.

ZALO

Quảng cáo trên ứng dụng ZALO hot nhất Việt Nam với hơn 80 triệu người sử dụng.

CỐC CỐC

Quảng cáo trên trình duyệt và công cụ tìm kiếm Cốc Cốc với hơn 20 triệu người đang sử dụng.

Dịch vụ Quảng cáo đa kênh

Hãy đặt quảng cáo đa kênh với Phong Việt ngay hôm nay để được nhận nhiều ưu đãi cũng như những dịch vụ hấp dẫn của Công ty Phong Việt.

🔥 Bên cạnh đó chúng tôi còn các dịch vụ

✅Dịch vụ chạy quảng cáo-tối ưu chi phí

✅Cố vấn Marketing sản phẩm thương hiệu dịch vụ

✅Dạy chạy quảng cáo tối Ưu chi phí hàng tháng

✅Cho thuê đội nhóm quản lý bán hàng cam kết đẩy doanh số

Phong Việt mang đến không chỉ cho bạn dịch vụ marketing online mà còn là giải pháp cho một thương hiệu thành công

Chúng tôi đã sẵn sàng giúp bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900