Dịch vụ tăng traffic website hiệu quả hơn trong phát triển website

Dịch vụ tăng traffic website hiện nay đang trở thành một trong những dịch vụ vô cùng thu hút đối với nhiều doanh nghiệp và cá nhân bán hàng. Việc tăng traffic chính là cách mà các doanh nghiệp và các cá nhân bán được nhiều hàng hơn.  Đây là công cụ vô cùng quan trọng để phát triển website hiệu quả, giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và doanh số bán hàng hiệu quả hơn.

Dịch vụ tăng traffic website hiệu quả hơn trong phát triển website
Dịch vụ tăng traffic website hiệu quả hơn trong phát triển website

Giúp bạn tăng traffic cho website nhanh chóng qua những kênh nào?

Có rất nhiều cách thức khác nhau để tăng traffic một cách hiệu quả, bạn có thể tìm hiểu qua các kênh như sau:

Social Media: Việc tối ưu các nền tảng social media như: facebook, twitter, instagram,….với những tính năng hiện đại và thông minh cùng khả năng tiếp cận lượng khách hàng đông đảo sẽ góp phần không nhỏ giúp tăng lưu lượng truy cập website tốt hơn.

Seo website: Đây là hoạt động tối ưu công cụ tìm kiếm và phù hợp hơn với khách hàng. Thông qua các hoạt động cụ thể như: nghiên cứu từ khóa, on site seo, off site seo sẽ giúp website của bạn tăng thứ hạng nhanh chóng và thân thiện hơn với Google

Email marketing: Đây là công cụ tuyệt vời của doanh nghiệp nhằm duy trì và tạo sự tương tác đối với các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng cũ. Từ đó giúp tăng lượt traffic tự nhiên và nâng cao khả năng bán hàng tốt hơn

Tuy nhiên, để thực hiện tốt được việc phát triển các kênh traffic trên là điều không hề đơn giản. Cần có sự đầu tư hợp lý và chuyên nghiệp nhất. Việc sử dụng dịch vụ tăng traffic được xem là tối ưu nhất hiện nay.

Vì sao bạn cần tăng traffic cho website?

Nếu bạn có một website hoàn chỉnh nhưng không có lượng truy cập, hay lượng truy cập quá yếu thì có thể hiểu rằng website này hoạt động chưa hiệu quả.

Dù website có giao diện đẹp, nội dung hay, dịch vụ và sản phẩm phong phú. Nhưng website đó lại không đến được với khách hàng do khả năng tiếp cận khách hàng thấp. Vì vậy, việc tăng traffic cho website là điều vô cùng cần thiết. Nếu website của bạn có thứ hạng tốt trên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm thì chắc chắn sức cạnh tranh của bạn sẽ cao hơn đối thủ. Đồng thời bạn sẽ tiếp cận khách hàng tiềm năng với xác xuất cao. Từ đó thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tăng traffic cho website là một trong những giải pháp marketing hữu hiệu nhất hiện nay. Giúp trang web của bạn tăng thứ hạng nhanh chóng. Tăng độ uy tín của website và được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến. Bởi do thứ hạng tăng, bài viết và từ khóa mong muốn của bạn dần dần xuất hiện ở trên các bộ máy tìm kiếm. 

Dịch vụ tăng traffic website hiệu quả hơn trong phát triển website
Dịch vụ tăng traffic website hiệu quả hơn trong phát triển website

Dịch vụ tăng traffic cho website hữu ích nhất

Thấu hiểu sự quan trọng của việc xây dựng và phát triển website trong chiến lược marketing của doanh nghiệp mà hiện nay dịch vụ tăng traffic cho website ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

Đem lại hiệu quả nhanh chóng bởi sự am hiểu và chuyên nghiệp từ các đơn vị cung cấp dịch vụ. Tránh những rủi ro không đáng có, khiến website của bạn nhận phải những hình phạt của google

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản mang đến những giải pháp tối ưu để tăng lượng truy cập tự nhiên và hiệu quả nhất

Giá thành phải chăng, phù hợp với mọi doanh nghiệp, kể các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dịch vụ tăng traffic mà Phong Việt cung cấp đến cho khách hàng là traffic thật 100%, giúp giảm tỷ lệ thoát tốt, cùng với các nguồn tìm kiếm tự nhiên trên google, từ các mạng xã hội, từ lượt click backlink, điều đó giúp tăng chất lượng backlink và làm đa dạng nguồn traffic tốt nhất cho SEO.

BẢNG GIÁ TĂNG TRAFFIC CHO WEBSITE 2021

Gói Traffic

Giá/tháng (VNĐ)

Traffic/ngày

Traffic/tháng

Gói Cơ Bản 1 ( 5 Keyword)

1.490.000

1.000

30.000

Gói Cơ Bản 2 ( 10 Keword)

2.990.000

2.500

75.000

Gói chuẩn ( 30 Keyowrd)

5.900.000 

5.000

150.000

Gói VIP 1 (70 Keyword)

8.900.000

10.000

300.000

Gói  VIP 2 ( 150 Keyword)

17.900.000

20.000

600.000

Dịch vụ tăng traffic cho website là một trong các giải pháp Marketing của công ty Phong Việt. Xin mời quý anh chị xem thêm bảng giá  dịch vụ marketing online của công ty. Ngoài ra, Phong Việt cung cấp các giải pháp Marketing chuyển đổi số cho Doanh nghiệp với các dịch vụ Digital Marketing như sau: 

Dịch vụ Marketing online tổng thể trọn gói chỉ 6tr9/tháng

Dịch vụ Quản trị website chỉ 3tr9/tháng

Dịch vụ Quản trị Fanpage chỉ 3tr9/tháng

Dịch vụ Seo website đưa từ khoá lên Top Google

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Google Ads, Facebook Ads

Dịch vụ viết bài content, bài viết PR,…

Dịch vụ cho thuê mẫu, Kols, Ca sĩ, Diễn viên livestream, preview sản phẩm dịch vụ

Dịch vụ tăng traffic website

Dịch vụ bán hàng trên các sàn Thương Mại Điện tử như : Sendo, Shopee, Lazada,…

Dịch vụ setup Phòng Marketing online cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ cung ứng, đào tạo nhân sự Marketing online

Dịch vụ đi link báo vệ tinh, hỗ trợ SEO

Và một số dịch vụ khác…

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng các thông tin dưới đây để được tư vấn những giải pháp, chiến lược Marketing online phù hợp cho Doanh nghiệp của mình. 

Công ty CPĐT Giải Pháp PHát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ kĩ thuật : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn 

 Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900